Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 76

Chào mừng các bạn đến với chương trình AFFILIATE của Ocean Beauty

Ocean Beauty xin gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng sự dụng dịch vụ của Ocean Beauty và giới thiệu đến bạn bè, đồng nghiệp cùng sử dụng dịch vụ của Ocean Beauty.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn kiếm được một khoản thu nhập thụ động trọn đời từ doanh thu phát sinh mà Ocean Beauty thu được.

Chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ để bạn và người quen luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng, đồng thời tạo cho bạn nhiều hơn nữa các cơ hội có được khoản thu nhập cao hàng tháng. Hãy tham gia chương trình của chúng tôi ngay ngày hôm nay để có được khoản tiền hoa hồng lên đến 15% tổng doanh thu từ khách hàng mà bạn giới thiệu.

Untitled-2

2Hoa hồng lên đến 15%

Bạn sẽ kiếm được một khoản thu nhập thụ động(hoa hồng giới thiệu) lên đến 15% kèm theo những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho bạn của Ocean Beauty. Tỉ lệ này có thể được nâng lên cao hơn nữa trong tương lai.

1Tham gia

Tham gia vô cùng đơn giản và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nhưng chỉ có một nhóm nhỏ người được lựa chọn mới có thể tiếp cận được thông tin này, BẠN là một trong số đó. Gửi yêu cầu đăng ký tại đây, nội dung “Đăng ký Affiliate”.

3Hỗ trợ

Bạn chỉ cần giới thiệu thôi, còn lại cứ để chúng tôi lo! Bạn sẽ được cung cấp tài liệu, cẩm nang, thiết kế bắt mắt để giới thiệu cho bạn bè. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình hỗ trợ mọi thông tin cần thiết.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình của chúng tôi

  • Bạn sẽ nhận được 15% hoa hồng khi bạn bè của bạn thanh toán tại Ocean Beauty, bao gồm cả dịch vụ lẻ và liệu trình. Bạn có thể dùng số tiền này để sử dụng dịch vụ tại Ocean Beauty hoặc rút tiền mặt khi tài khoản đạt giá trị từ 2 triệu trở lên.
  • Tài khoản của bạn có thể chuyển nhượng cho một khách hàng mới, và khách hàng này chưa sử dụng dịch vụ tại Ocean Beauty.

Gửi yêu cầu đăng ký tại đây, nội dung “Đăng ký Affiliate”.

qNhững câu hỏi thường gặp

1. Chương trình AFFILIATE của Ocean Beauty là gi?

Chương trình AFFILIATE của Ocean Beauty là cách thức tuyệt vời nhất để Ocean Beauty gửi lời tri ân và phần quà xứng đáng dành cho  bạn đã giới thiệu dịch vụ của Ocean Beauty đến với nhứng khách hàng khác. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng từ những khách hàng bạn giới thiệu đến sử dụng dịch vụ tại Ocean Beauty kèm theo những quyền lợi ưu đãi khác. Và điều quan trọng hơn cả là bạn có thể giúp bạn bè hoặc người thân (những người có nhu cầu làm đẹp) tìm được địa chỉ tin cậy để chăm sóc sắc đẹp cho mình.

2. Khi nào tôi sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng từ vị khách mà mình giới thiệu?

Mỗi một khách hàng tới làm dịch vụ của Ocean Beauty đều được tạo một tài khoản khách hàng trên hệ thống quản lý khách hàng của Ocean Beauty. Khách hàng mà bạn giới thiệu đến nếu đăng ký với lễ tân của Ocean Beauty là được bạn giới thiệu (thông qua số điện thoại hoặc họ tên) thì tài khoản của khách hàng này sẽ kết nối tới tài khoản của bạn. Bạn sẽ được nhận khoản tiền hoa hồng phát sinh từ tất cả các khách hàng đã kết nối tới tài khoản của bạn. Lưu ý chỉ có khách hàng mới – chưa có tài khoản tại Ocean Beauty mới có thể đăng ký người giới thiệu.

3. Khi nào tôi được thanh toán tiền hoa hồng và bằng hình thức nào?

Ngay sau khi khách hàng được bạn giới thiệu thanh toán toàn bộ số tiền dịch vụ đã sử dụng tại Ocean Beauty, tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống quản lý khách hàng của Ocean Beauty. Bạn sẽ được rút tiền mặt ra khi số dư tài khoản của bạn từ 2 triệu đồng trở lên, bạn sẽ nhận tiền mặt trực tiếp tại cơ sở Ocean Beauty 175A Nguyễn Khang.

4. Ocean Beauty có giới hạn gi không? Tôi có thể kiếm được bao nhiêu khi tham gia chương trình AFFILIATE PROGRAM?

Không có giới hạn về số tiền bạn kiếm được. Bất cứ khi nào có doanh thu phát sinh từ khách hàng bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Do đó, đây sẽ là khoản doanh thu thụ động trọn đời của bạn.

5.Tôi có thể bắt đầu(tham gia) khi chưa biết gi về chương trình AFFILIATE và Ocean Beauty chứ?

Vâng, tất nhiên là được ạ. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết về dịch vụ, chương trình ưu đãi và khuyến mại tại Ocean Beauty, tài liệu marketing như tờ rơi quảng cáo, cẩm nang Ocean Beauty để hỗ trợ bạn trong quá trình tư vấn và giới thiệu …

6.Khi cần hỗ trợ tôi có thể liên hệ với ai?

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Ocean Beauty luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Bạn có thể liên hệ đến số Hotline của Ocean Beauty để yêu cầu hỗ trợ thông tin và tư liệu cần thiết.

Gửi yêu cầu đăng ký tại đây, nội dung “Đăng ký Affiliate”.