3 sự thật về triệt lông bạn cần biết

  1. cam kết bảo hành vĩnh viễn nhưng “biến mất” sau một thời gian ngắn. Có 2 lý do chính: 1 là phải đóng cửa do kinh doanh thua lỗ. 2 là làm ăn chụp giật, thu tiền liệu trình trong một thời gian ngắn rồi đóng cửa, chuyển địa điểm, thay tên để tiếp tục làm thương vụ mới. Rất nhiều người ham rẻ đã “dính” chiến lược chớp nhoáng này.

  1. Tung hô các loại công nghệ: Bản chất trên thị trường chỉ có 2 loại công nghệ là Diode laser và IPL. Tuy nhiên các Spa đưa ra khá nhiều tên gọi khác nhau rất là kêu. Thực thế cho thấy, không có sự khác nhau quá lớn về hiệu quả giữa các công nghệ, sự khác biệt nhiều nằm ở chỗ cách thức hoạt động của từng loại công nghệ mà thôi. Điều quan trọng vẫn là cam kết thời gian bảo hành.
  2. Không có triệt lông vĩnh viễn: Hiệu quả của triệt lông công nghệ cao phụ thuộc vào cơ địa từng người. Tuy nhiên, nhìn chung thì sợi lông sẽ trở nên tơ mảnh sau liệu trình triệt. Có người thì duy trì được kết quả đó trong thời gian dài hàng chục năm, nhưng cũng có người chỉ 3-5 năm là mọc lại, tuy nhiên vẫn dễ chấp nhận hơn trạng thái ban đầu. Do vậy, bảo hành là vấn đề bạn nên hết sức quan tâm khi triệt lông, phải chọn những thương hiệu uy tín, lâu năm để đảm bảo thời hạn bảo hành.