Idol Hàn bật mí cách trang điểm nhiều mà da vẫn mượt


Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Nhiều sao có bí quyết làm đẹp khá đơn giản.

  1. Baro (B1A4)


Jong Hyun (SHINee)
Baro hạn chế tối đa các thực phẩm dầu mỡ. Theo anh, đây là nguyên nhân chính gây ra mụn khiến làn da xuống cấp.


Sung Yeol (Infinite)
Với tư cách là “gương mặt thương hiệu” cho dòng chăm sóc da của hãng mỹ phẩm The Saem, Jong Hyun phải chăm sóc da mặt rất kỹ lưỡng. Anh khuyên mọi người đừng quên sử dụng các loạt mặt nạ và kem mắt thường xuyên để thức khuya mà mặt vẫn rạng rỡ, mắt không thâm quầng.


Song Joong Ki 
Bí mật làm đẹp của Sung Yeol là uống nước ép, sinh tố rau diếp cá thường xuyên để làn da khỏe mạnh từ bên trong.


Seo Hyun (SNSD)
Song Joong Ki có cách chăm sóc da mặt cầu kỳ chẳng kém các chị em. Mỗi tối trước khi đi ngủ, “ông xã Song Hye Kyo” đều rửa mặt với sữa tươi, hạn chế dùng lò sưởi trong mùa đông để tránh da bị khô.


Tzuyu (Twice)
Sau khi tẩy trang, rửa sạch mặt, Seo Hyun dưỡng da bằng facial oil. Dầu dưỡng da là sản phẩm cấp ẩm, hạn chế tình trạng lỗ chân lông to và dầu thừa rất tốt, được nhiều tín đồ làm đẹp tin tưởng để dùng thay các loại kem dưỡng thông thường.


Eun Woo (Astro)
Tzuyu hiểu rõ từng vùng trên da cần có một chế độ chăm sóc riêng biệt, nên cô áp dụng các loại mặt nạ, sản phẩm chăm sóc cho mỗi vùng da mặt hàng ngày.


V (BTS)
Quá trình dưỡng da mỗi tối của Eun Woo rất kỳ công với nhiều bước khác nhau gồm rửa mặt, tẩy trang, kem đêm và dưỡng cấp ẩm.


J-Hope (BTS)
Cách chăm sóc da của V được học hỏi từ phụ nữ Nhật Bản. Ngay cả lúc ngồi trên máy bay, anh chàng vẫn không quên thấm đẫm bông tẩy trang với lotion và đắp lên mặt như một loại mặt nạ để cấp ẩm, nước.


Rap Monster (BTS)
Công thức làm đẹp hàng ngày của J-Hope là: Buổi sáng dùng toner và kem ngày. Buổi tối dùng lần lượt các bước toner, essence, chăm sóc da mụn, lotion và kem dưỡng.


Tae Yeon (SNSD)
Thường xuyên phải di chuyển và makeup dày nên Rap chăm sóc da với các sản phẩm chuyên sâu. Thương hiệu yêu thích của anh là Mediheal với các loại mặt nạ giấy rất phong phú, dùng như một liệu trình spa ngay tại nhà.


Tae Yeon đặc biệt chú trọng vào việc tẩy da chết. Sử dụng sản phẩm tẩy da chết hợp lý là cách để cho da được “thở” và tươi sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853