Chọn phong cách trang điểm đi chơi 20/10 cho riêng mình


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 76

Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Bạn muốn trang điểm ngọt ngào đi chơi 20/10? Hay bạn muốn phong cách trang điểm quyến rũ để đi chơi 20/10? Tất cả đã được giải quyết với bài viết tổng hợp các mẹo trang điểm đi chơi ngày 20/10 sau đây.

Thời buổi hiện đại, các chị em ngày càng chú trọng việc trang điểm khi ra ngoài đường, ai cũng muốn mình xinh đẹp đặc việt là các dịp lễ. Nhưng mà để trang điểm đẹp, không phải chị em nào cũng biết.

1.Mẹo trang điểm đi chơi ngày 20/10 cho phần tạo nền

Mẹo 1: Mẹo để phấn không bị dày trên mặt

Hãy tránh đánh phấn dày trên mặt vì phấn sẽ dễ bám mảng lên da trông rất thô và mất tự nhiên. Đầu tiên bạn hãy đánh qua một lớp kem lót, tiếp đến là một lớp kem nền thật mỏng, cuối cùng dùng phấn phủ phớt nhẹ lên da.

Mẹo 2: Mẹo che giấu khuyết điểm trên gương mặt

Bạn có thể che giấu các tì vết trên khuôn mặt bằng một ít kem che khuyết điểm lên khu vực sẹo lõm, rỗ hay mụn. Sau đó che nó lại bằng một ít phấn mờ là ổn.

Trang điểm trong veo như thiên thần.

Mẹo 3: Mẹo để da không bị mốc khi trang điểm

Bạn không hề thấy thoải mái khi da cứ bị mốc mỗi lần trang điểm? Nhớ hãy rửa mặt trước khi make up, dùng kem tẩy da chết và tiếp theo đắp mặt bằng dưa chuột. Cuối cùng, rửa mặt lại lần nữa rồi vỗ nước hoa hồng đều cho khuôn mặt. Xong rồi! Bạn đã có làn da mịn màng yên tâm trang điểm đi chơi ngày 20/10 mà không lo bị mốc.

2.Mẹo trang điểm mắt đi chơi 20/10

Mẹo 1: Mẹo giữ mascara lâu trên mi

Bạn muốn hàng mi có lớp mascara lâu trôi sau nhiều giờ? Cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần đánh lót trước một ít phấn phủ lên mi rồi hãy chải mascara là xong.

Mẹo 2: Cách vẽ eyeliner đẹp nhất

Để kẻ viền mắt đẹp với mẹo trang điểm mắt đi chơi 20/10, bạn hãy kéo dài đường viền mắt ra quá khỏi đuôi mắt ngoài một chút để đôi mắt có vẻ trong to hơn và có nét hơn. Nếu bạn có mí mờ hoặc một mí thì cách tốt nhất là bạn nên vẽ viền mắt dày hơn một chút nhé. Còn nếu bạn là người có mí mắt rõ thì nên vẽ đường eyeliner thật mảnh là đẹp rồi.

Đôi mắt là điểm nhất thu hút trên khuôn mặt của bạn.

Mẹo 3: Mẹo để màu mắt không bị rơi

Để các vệt màu mắt không bị rơi ra khi trang điểm, mẹo cho bạn là khi vẽ màu mắt, bạn hãy lót một miếng giấy mỏng ở đuôi mắt hay đánh một loại phấn trong mờ ở dưới mắt nhé. Vấn đề rơi rớt phấn mắt đã được giải quyết.

Mẹo 4: Mẹo để mascara không bị lem ở lông mi

Mẹo trang điểm mắt đi chơi 20/10 để cho mascara không bị lem thì cách tốt nhất là đợi cho lông mi khô khoảng một phút rồi mới mở mắt ra. Còn nếu bạn đã lỡ làm thì hãy nhúng que tăm bông gòn vào kem lót lăn qua vài lần chỗ bị lem.

3.Mẹo trang điểm phấn má hồng ngọt ngào đi chơi 20/10

Ngọt ngào và pha chút tinh nghịch cho cô nàng trẻ trung.

Mẹo trang điểm ngọt ngào đi chơi 20/10 sẽ có điểm nhấn là đôi má hồng. Để có được má hồng ngọt ngào tự nhiên, bạn nên dùng cọ loại lớn để đánh phấn hồng. Nhúng cọ vào phấn hồng rồi gõ nhẹ cọ lên lưng bàn tay cho rơi bớt phấn rồi mới đánh lên má, bạn sẽ có màu má hồng ngọt ngào như ý.

4.Mẹo trang điểm quyến rũ để đi chơi 20/10

Gợi cảm hơn với đôi môi căng mọng.

Đôi môi nắm giữ bí quyết trang điểm quyến rủ để đi chơi 20/10. Để giữ màu môi được bền lâu lâu bị phai rất đơn giản. Đầu tiên bạn dùng bút chì kẻ môi vẽ trước đường viền môi, rồi thoa son thật đậm vào bên trong bờ môi sau đó lan nhẹ ra viền môi. Cuối cùng hãy phủ thêm một lớp phấn phủ để màu son được giữ lâu hơn.

Hy vọng với các mẹo trang điểm trên đã giúp bạn phần nào khắc phục cách trang điểm của mình được tốt hơn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và có một ngày 20/10 hạnh phúc và ý nghĩa nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 64

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853