BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH TRIỆT LÔNG BẰNG KHOAI TÂY CHƯA?


Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Bên trong khoai tây chứa nhiều vitamin C, tinh bột cùng các khoáng chất khác. Đây là những thành phần giúp nuôi dưỡng da bên trong khỏe mạnh hơn. Đồng thời, làm đẹp da từ bên trong và có tác dụng triệt sạch lông hiệu quả nhất.

Cách triệt lông bằng khoai tây bạn có thể sử dụng tại nhà giúp loại bỏ lớp lông đen va cứng của mình. Phương pháp này đơn giản lại không hề tốn kém.

Triệt lông bằng khoai tây và lô hội

Lá lô hội bạn hãy gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài, sau đó cho thêm mật ong và khoai tây vào để đánh nhuyễn lên. Sau khi được hỗn hợp sánh mịn, bạn hãy thoa đều hỗn hợp này lên vùng da có lông. Hãy dùng miếng dán lột lông trải đều lên vùng da cần tẩy, sau khoảng 15 phút giật ngược theo chiều lông…

Sử dụng thêm lô hội để kết hợp khoai tây dùng triệt lông.

Điều này giúp loại bỏ nhanh những sợi lông trên da của mình. Bên trong lô hội chứa nhiều enzyme với tác dụng khử trùng, kết hợp cùng khoai tây sẽ làm se khít lỗ chân lông.

Triệt lông bằng khoai tây và mật ong

Khoai tây đem rửa sạch và gọt vỏ. Bạn đem khoai tây đem hấp hoặc luộc cho tới khi chín, dùng thìa đánh nhuyễn hỗn hợp trên với nhau. Dùng hỗn hợp trên phết đều lên vùng da cần tẩy lông. Sau khoảng 15′ bạn hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Khoai tây và mật ong đẹp da sạch lông.

Tiếp theo, bạn hãy dùng nhíp hoặc dao lam để cạo đi lớp lông trên da của mình. Vì khi mật ong kết hợp cùng khoai tây sẽ làm cho lỗ chân lông mở rộng, giúp bạn dễ dàng lấy đi sợi lông đáng ghét ấy nhanh nhất.

Triệt lông bằng khoai tây và chanh

Chanh có tính axit và bên trong chanh chứa các chất như axit citric giúp các sợi lông biến đi nhanh chóng. Quết đều hỗn  hợp trên lên da, massage nhẹ nhàng. Khi hỗn hợp khô lại, bạn dùng 1 miếng vải miết nhẹ, sẽ làm các sợi lông biến mất nhanh nhất. Tiếp theo thoa kem dưỡng ẩm giúp vùng da tẩy lông mịn màng hơn.

Tẩy lông hiệu quả bằng khoai tây kết hợp chanh.

Trên đây là 3 cách giúp triệt lông bằng khoai tây tại nhà hiệu quả bằng khoai tây. Tuy vậy, với các cách này bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để thực hiện.

Cách triệt lông vĩnh viễn nào hiệu quả nhất, giúp triệt sạch lông nhanh chóng?

Triệt lông công nghệ Diode Laser tại Ocean Beauty.

Với công nghệ Diode Laser thế hệ mới giúp triệt lông vĩnh viễn và hiệu quả. Công nghệ tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội giúp khách hàng triệt sạch lông tới 99% sau liệu trình ngắn. Đồng thời với cách triệt lông bằng công nghệ Diode Laser sẽ đẩy lùi bệnh viêm nang lông, giúp bạn có được làn da trắng mịn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853