Tự chế serum triệt lông vĩnh viễn tại nhà


Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Chỉ từ hai nguyên liệu quen thuộc, dễ tìm là chanh và đường, chị em có thể sở hữu một loại hỗn hợp triệt lông an toàn, nhanh gọn và hiệu quả cao.

Những chiếc vi-ô-lông khiến bạn không có được làn da đẹp và mướt mịn. Thêm vào đó, lông trên da cũng cản trở việc bạn có một làn da trắng đều màu. Vì vậy, tâm lý bạn gái nào cũng muốn ‘tống khứ’ chúng ngay khỏi cơ thể.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp, sản phẩm triệt lông vĩnh viễn hoặc tạm thời nhưng chi phí cao và mất thời gian. Những sản phẩm wax lông bán sẵn lại khiến chị em không yên tâm vào độ an toàn của sản phẩm.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách tự chế hỗn hợp triệt lông đơn giản, hiệu quả, dễ làm, quan trọng là chỉ từ hai nguyên liệu cơ bản mà ai cũng có trong nhà bếp: chanh và đường.

Chuẩn bị:

– Nước cốt chanh:

– Đường

– Nước lọc

Cách làm: 

– Trộn một cốc đường, một cốc nước lọc và một cốc nước cốt chanh rồi khuấy đều cho tan hết vào nhau.

– Đun hỗn hợp trên bếp cho sôi trong 5-7 phút cho đến khi hỗn hợp sủi bọt và quánh đặc

– Để nguội trong 15-20 phút rồi cho vào một cái lọ.

An toàn với mọi vùng da trên cơ thể.

– Bôi hỗn hợp lên chỗ cần triệt lông. Để trong 10 phút (hoặc lâu hơn tuỳ theo tình trạng lông) rồi lột ngược chiều mọc của lông trên da. Bạn sẽ thấy từng mảng lông được lột ra như thể bạn vừa wax.

– Bôi kem dưỡng (hoặc vaselline) lên phần da vừa wax để tránh sưng tấy hay ửng đỏ.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853