Quy trình triệt lông công nghệ cao

Hiện nay, xu hướng triệt lông được rất nhiều chị em lựa chọn và mong đợi có một làn da láng mịn. Nhiều chị em quyết định đi triệt lông mà còn chưa hiểu hết về triệt lông công nghệ cao là gì và quy trình triệt lông gồm những bước nào. Hôm nay, Ocean Beauty xin được trình bày đầy đủ quy trình triệt lông sử dụng công nghệ cao gồm 6 bước.

→ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên thăm khám về kết luận tình trạng da.

Trước khi tẩy lông, khách hàng được các chuyên viên giàu kinh nghiệm thăm khám để nắm bắt tình trạng vùng lông (dày, mỏng, sợi cứng, sợi mảnh…) từ đó tư vấn liệu trình phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

→ Bước 2: Làm sạch vùng da cần tẩy lông

Lau rửa sạch vùng da cần triệt.

Làm sạch vùng lông cần tẩy trước điều trị giúp năng lượng ánh sáng tác động sâu tới mầm nhú nang lông, cho hiệu quả triệt lông cao hơn.

→ Bước 3: Cắt tỉa bớt phần lông

Cắt tỉa bớt vùng lông để ánh sáng dễ dàng tác động vào gốc nang lông.

Nếu lông vùng cần tẩy quá dài, các chuyên viên sẽ tiến hành cắt tỉa bớt để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

→ Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông

Bôi gel lạnh để chuẩn bị tiến hành triệt lông.

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

→ Bước 5: Chiếu ánh sáng

Triệt lông công nghệ cao sử dụng ánh sáng.

Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông, sau đó chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

→ Bước 6: Cạo sạch lông lại một lần nữa

Đối với những khách hàng có nhu cầu cạo sát chân lông để da mịn màng hơn, các chuyên viên sẽ tiền hành cạo ngay sau khi triệt.

Hiệu quả trước và sau khi triệt lông.

 

Da trả nên mịn và lôc chân lông thu nhỏ hơn.

Ngay sau khi kết thúc lần tẩy lông đầu tiên, bạn đã có thể nhận thấy sự khác biệt rõ nét. Vùng lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong những lần điều trị tiếp theo. Tùy thuộc vào tình trạng lông mà liệu trình có thể kéo dài từ 6 – 8 lần.

Với công nghệ tiên tiến cùng quy trình triệt lông vĩnh viễn khoa học, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ dẹp bỏ nỗi lo “viôlông” với những hiệu quả vượt trội:

– Toàn bộ lông sẽ được triệt tiêu hoàn toàn, hiệu quả đến 99% chỉ sau 6 – 8 lần thực hiện.

– Làn da không những sạch lông mà còn được tái tạo từ bên trong, lỗ chân lông se khít, săn chắc, mịn màng hơn.

– Kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

2 thoughts on “Quy trình triệt lông công nghệ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *