Kem triệt lông Kalo


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 76

Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Kem triệt lông kalo là sản phẩm triệt lông được rất nhiều người  sử dụng, nhất là các bạn gái. Dù vậy rất nhiều bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm này, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích về về sản phẩm này cho các bạn. 

1.Tìm hiểu về kem triệt lông kalo

Kalo là 1 hỗn hợp ức chế mạnh ngăn không cho lông mọc trở lại. Công thức đã được đăng ký độc quyền của sản phẩm tác động trực tiếp vào nang lông, trung hòa các nguyên tố cơ bản thiết yếu đối với quá trình mọc lông khiến lông không thể mọc lại nữa. Lưu huỳnh là 1 nguyên tố cần thiết cho quá trình mọc lông. Các chiết xuất hữu cơ có trong sản phẩm ngăn cản sự hình thành lưu huỳnh, do đó ngăn không cho lông mọc trở lại.

Kem triệt lông kalo có những dạng sau: Dạng kem (Kalo Lotion – 2 oz / 60 ml) và dạng xịt (Kalo Spray 4 oz/120 ml) có chất lượng và hiệu quả ức chế lông mọc như nhau.  Dạng kem 60ml tiện dụng dùng cho những vùng da nhỏ như mặt, vùng nách hay bikini, còn dạng xịt 120ml thích hợp dùng cho những vùng da rộng như tay, vùng  chân/đùi, lưng hay bụng.

2.Cách sử dụng kem tẩy lông Kalo

Cách dùng kem triệt lông kalo như sau: Trong vòng 24h sau khi wax, bạn bôi Kalo 3-4 lân (mỗi lần cách nhau khoảng vài tiếng để sản phẩm có thời gian thẩm thấu vào da). Bạn tiếp tục bôi thêm 3-4 lần nữa sau khi 24h tiếp theo.  Sau đó, bạn không cần bôi thêm bất kỳ lần nào nữa cho đến tận lần wax tiếp theo.

Kem tẩy lông Kalo

Sau khi waxing lông xong, khi gốc chân lông được wax kéo lên, lỗ chân lông sẽ hở, vì vậy các thành phần có trong KALO sẽ dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong và giúp tiêu diệt nang lông. Thông thường sau mỗi lần tiến hành waxing lông thì những sợi lông sẽ mảnh đi 10-30% do nang lông đã bị sản phẩm ức chế, tiêu diệt. Mặc dù sản phẩm này không có tác dụng tiêu diệt đám lông , những sợi lông vẫn sẽ mọc lại, tuy nhiên sẽ mảnh và yếu hơn. . Sau vài lần wax, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt. Sử dụng sản phẩm này mất khá nhiều thời gian, thông thường phải mất nửa năm mới tiêu diệt được khoảng 50% đám lông và muốn tiêu diệt hết phải mất khoảng 1 năm, và cần sử dụng liên tục, không được ngưng sử dụng.

Sử dụng cách triệt lông tại nhà bằng kem triệt lông kalo mất khá nhiều thời gian và chỉ tiêu diệt được khoảng 50%, vì vậy bạn có thể áp dụng một công nghệ triệt lông ưu việt hơn, đó chính là sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser.

3.Triệt lông công nghệ Diode Laser

 

Triệt lông  : Công nghệ Diode laser là thế hệ laser mới sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da.
Không đau rát:  Công nghệ hiện đại này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da.

Triệt lông công nghệ Diode Laser.

Tiết kiệm thời gian: Nếu như các công nghệ triệt lông trước đó chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần thì với công nghệ Diode Laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.

Chúc bạn chọn được phương pháp loại bỏ lông tốt nhất cho mình.

2 thoughts on “Kem triệt lông Kalo

    • Ms Nhung- Ocean Beauty says:

      Bạn Vân thân mến! Bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ gì tại Ocean Beauty ạ? Mình có thể biết để tư vấn cho bạn không ạ? Để được tư vấn chi tiết nhất bạn vui lòng nhắn tin, để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số hotline: 0901779001, nhận được thông tin của bạn. Mình sẽ điện và tư vấn cho bạn. Hi vọng sớm nhận được hồi âm của bạn và sớm được đón tiếp bạn tại Ocean Beauty!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 64

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853