Triệt lông công nghệ Diode Laser


Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Triệt lông bằng Diode Laser mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu và đảm bảo an toàn, công nghệ Diode Laser tại Ocean Beauty hiện là lựa chọn của đông đảo chị em để lấy lại vùng da sáng trắng, mịn màng không tì vết.   Cùng với khuôn mặt thanh tú và vóc dáng thon gọn thì làn da sáng mịn góp phần rất lớn tạo nên sức hút và nét đẹp dịu dàng cho mỗi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em có tuyến nang lông phát triển lại không may sở hữu vùng vi ô lông rậm rạp gây ra nhiều phiền toái và làm mất đi sự tự tin vốn có. Trong trường hợp như vậy, phương pháp triệt lông bằng Diode Laser là lựa chọn tối ưu giúp chị em lấy lại làn da mịn màng.

Triệt lông công nghệ Diode Laser là gì?

Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Diode Laser thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), Diode Laser loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh. Hiệu quả sau triệt lông bằng Diode Laser tại Ocean Beauty. Xóa bỏ đến 95% tình trạng lông tại nhiều vùng trên cơ thể. Hạn chế tối đa khả năng lông mọc lại Laser Diode còn giúp làn da đều màu, trắng sáng và se khít lỗ chân lông.

Triệt lông bằng Laser Diode phù hợp với những ai?

Mọi khách hàng nam/ nữ từ đủ 18 tuổi trở lên và có nhu cầu loại bỏ lông ở các vùng khác nhau trên cơ thể: mặt, bụng, chân, tay, mép, nách, bikini…

Triệt lông toàn thân giúp chị em tự tin tỏa sáng.

Đặc biệt, chống chỉ định với khách hàng đang mang thai.

Ưu điểm của triệt lông bằng Laser Diode tại Ocean Beauty.

Loại sạch lông giúp da sáng mịn, đều màu và tươi trẻ hơn.

Phương pháp triệt lông hiện đại được FDA chứng nhận hiệu quả cũng như sự an toàn.

Quy trình thực hiện triệt lông bằng Diode Laser

Bước 1: thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể cho khách hàng về công nghệ triệt lông Diode Laser cũng như xác định liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch lông vùng điều trị giúp các bước sóng Laser được hấp thụ tối đa. Kỹ thuật viên có thể cạo bớt lông (nếu cần) để chiếu bước sóng được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bôi gel lạnh – một bước trong quy trình triệt lông.

Bước 3: Bôi 1 lớp gel lạnh trong suốt lên vùng da cần triệt lông giúp mềm lông, dịu da và không gây cảm giác đau rát, khó chịu.

Bước 4: Kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Diode Laser vào vùng lông cần triệt.

Bước 5: Lau sạch phần gel lạnh bằng khăn ẩm, cạo phần loogn triệt sát hơn (nếu cần).

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc cơ địa mỗi người Cách chăm sóc sau điều trị Tránh tiếp xúc sữa tắm, nước nóng, ánh sáng mặt trời trong vòng 2 – 3 ngày sau triệt lông. Sau 1 tuần tại các lỗ chân lông, nang lông bị tiêu diệt đã được đẩy lên thì dùng nhíp rút nhẹ lên. Sau khi lông mọc lên tuyệt đối không được cạo nhổ cho tới lần triệt lông thứ 2. Đi đúng và đủ liệu trình triệt lông để mang lại được hiểu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853