Triệt râu cho nam giới


Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Bạn là một chàng trai manly nhưng bạn không hề muốn sở hữu bộ râu quai nón hay chiếc cằm rậm rạp. Chình vì thế, bạn phải thường xuyên mất nhiều thời gian để loại bỏ chúng mỗi sáng thức dậy. Bạn có nghĩ rằng mình có thể tẩy râu vĩnh viễn không? Với công nghệ New Elight bạn có thể loại bỏ những sợi râu xấu xí vĩnh viễn. Hãy tìm hiểu ngay cách triệt râu vĩnh viễn cho nam giới tại Ocean Beauty nhé!

Có nhiều phương pháp để triệt râu quai nón không mong muốn trên gương mặt như cạo, dùng kem tẩy lông, waxing… Tuy nhiên, các phương pháp triệt râu quai nón này chỉ có tác dụng lấy đi phần ngọn của những sợi râu trên bề mặt da mà không thể loại bỏ triệt để. Do đó, chỉ sau 1 thời gian ngắn, nếu không chăm chỉ cạo tỉa hàng ngày thì râu sẽ nhanh chóng mọc lại như một khu rừng rậm trên mặt, thậm chí gây trầy xước, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da.

Sự khác biệt giữa trước và sau khi triệt râu vĩnh viễn.

Hiện nay, việc tẩy râu quai nón triệt để cho nam giới đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với sự ra đời của công nghệ New E-light thế hệ mới nhất 2017 giúp loại bỏ đến 99% những sợi râu cứng đầu có trên gương mặt, ngăn không cho râu mọc lại như những biện pháp thông thường, đồng thời triệt tiêu toàn bộ ổ vi khuẩn hình que giúp da mặ trở nên mịn màng tự nhiên.

Ngoài ra, công nghệ New E-light với sóng RF còn giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, khống chế quá trình lão hóa da và làm sáng, săn chắc da. Điều đặc biệt là kết quả tẩy râu quai nón sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Làn da trở nên mịn màng và khỏe khoắn sau triệt râu.

Không chỉ loại bỏ tận gốc đám râu quai nón đáng ghét, rậm rạp trên gương mặt, công nghệ ánh sáng New E-light còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, mẩn đỏ da cho người sử dụng. Công nghệ này đã vượt qua hàng loạt cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được tổ chức uy tín thế giới FDA chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn.

Chỉ sau 1 liệu trình ngắn từ 4-6 lần, tất cả sợi râu sẽ được loại bỏ hoàn toàn, bạn sẽ không cần phải cạo nhổ thường xuyên, giúp tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và chi phí. Hiện nay công nghệ ánh sáng New E-light đang được Ocean Beauty ứng dụng rất thành công theo 1 quy trình linh hoạt, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853