Đừng ham triệt lông giá rẻ

Rẻ vì … công nghệ triệt lông rẻ

Sự thật là để có mức giá vài trăm ngàn triệt lông các trung tâm nhỏ thường nhập những máy triệt lông có xuất xứ Trung Quốc với giá mua máy chỉ từ 50 – 300 triệu / máy. Như vậy, đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận hiệu quả thấp của trị liệu và độ an toàn không được đảm bảo. Việc lông mọc lại với số lượng lớn và nguy cơ bỏng rát hoặc tổn thương tại vùng da điều trị là hoàn toàn có thể xảy ra. Không chỉ những nguy cơ trên, khách hàng còn tốn nhiều thời gian và chi phí hơn để giải quyết hậu quả và mua lại một liệu trình điều trị mới để đạt được kết quả như mong muốn tại các Viện thẩm mỹ lớn có uy tín.

Hoặc có thể với phiếu triệt lông chỉ đáng giá bằng một buổi chăm sóc da mặt cơ bản, bạn vẫn có thể sử dụng những công nghệ triệt lông có tiếng như New E Light, Triệt lông 5G, Triệt lông 4G … nhưng đừng vội mừng, vì đó là những máy triệt lông xuống cấp, không thể cải tiến sẽ được các trung tâm thẩm mỹ lớn bán thanh lý lại cho các cơ sở nhỏ hơn. Và đó là lý do vì sao bạn có thể mua được những phiếu triệt lông giá rẻ nhưng số lần triệt lông gấp 4 – 5 lần so với công nghệ mới hiện đại, và quá trình triệt lông đau, bỏng rát vì máy đã hết hạn bảo dưỡng.

Lựa chọn triệt lông ở cơ sở uy tín, đắt mà không đắt

Ocean Beauty – Spa dành cho giới trẻ với chế độ bảo hành không thể tốt hơn: Không giới hạn số lần – Bảo hành 12 năm – ưu đãi giảm giá ngay 20% cho sinh viên, ít spa nào đưa ra một chế độ bảo hành với nhiều quyền lợi cho khách hàng như vậy.

Triệt lông công nghệ New Elight tại Ocean Beauty.

Có thể với những công nghệ triệt công cao cấp tại những trung tâm làm đẹp uy tín, bạn chi khoảng từ 800.000 đồng cho đến 7.000.000 đồng cho liệu trình triệt lông mỗi vùng, cao hơn gấp nhiều lần so với những địa chỉ triệt lông giá rẻ nhưng với chế độ bảo hành lên đến 12 năm thì mức phí đấy không đề đắt.

Vì công nghệ triệt lông tốt nhất như công nghệ New E Light, lông vẫn có khả năng quay trở lại khi nội tiết cơ thể thay đổi như mang thai, uống thuốc … Khi đó, với chế độ bảo hành không giới hạn số lần, kéo dài lên đến 12 năm bạn sẽ không còn phải lo lắng về một khoản phí triệt lông trong tương lai.

Ocean Beauty đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông và đều nhận được sự tin tưởng và hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *