Triệt Lông Công Nghệ Cao Ở Đâu Tốt Hà Nội


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 76

Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Khi người tiêu dùng muốn mua một món hàng bất kỳ họ sẽ tìm hiểu chúng thật kỹ trên google và sẽ nhận được hàng ngàng review tốt xấu từ đó mà chúng ta cân nhắc được có nên mua chúng hay không. Nhưng khi bạn muốn sử dụng dịch vụ triệt lông thì thật khó có thể cân đo đong đếm một dịch vụ có tốt hay không? Khi chúng ta sử dụng dịch vụ là chúng ta đang sử dụng một sản phẩm trừu tượng, không có tính chất cầm nắm mà buộc phải sử dụng đến sử cảm nhận. Mỗi cá nhân sẽ có sử cảm nhận cũng như hài lòn khác nhau, tuy nhiên ai cũng muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho mình. Vật khi sử dụng dịch vụ triệt lông thì 2 yếu tố mà khách hàng cần quan tâm nhất đó là về công nghệ và kỹ năng.

1.Tốt về công nghệ

Công nghệ chắc chắn là điều khách hàng quan tâm hơn tất cả vì nó quyết định phần lớn về hiệu quả của liệu trình triệt lông.

Hai công nghệ tốt và hiện đại Ocean Beauty đang sử dụng là 2 thánh trong ngành dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.

Công nghệ Diode Laser

Công nghệ mới tiên tiến nhất, là sự lựa chọn của các chuyên gia, bác sĩ trong ngành thẩm mỹ.
Ngược lại vơi IPL, Diode laser có thể cho ra hiệu suất ổn định, đúng và liên tục của duy nhất một bước sóng (808nm) đặc biệt phù hợp với việc triệt lông, vì vậy mà đạt được hiệu quả chọn lọc cao trên các mô sinh học ở nang lông.
Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh: Khi quan sát thấy đầu trị liệu phát ra ánh sáng dịu, màu dỏ, không gây chói mắt, ánh sáng phat ra liên tục, dồng đều không ngắt quãng. Các vùng điều trị phần dưới cơ thể khách hàng không cần phải đeo kính bảo vệ. Độ làm lạnh của đầu đá saphia xuống tới -10o C nên không gây rát cho vùng da được điều trị cũng như dễ dàng trị liệu các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay bikini.

Mời bạn đến Ocean Beauty để được tư vấn kỹ hơn về liệu trình dịch vụ cũng như công nghệ phù hợp riêng với tình trạng da và lông của bạn nhé!

Làm sạch vùng da cần triệt.

Công nghệ OPT – SHR (New E-light)

Thực chất chính là công nghệ IPL SHR nhưng có ứng dụng công nghệ OPT để nâng cao khả năng triệt vĩnh viễn violong một cách nhanh hơn và tránh gây tác dụng phụ lên da, kể cả những vùng da yếu và nhạy cảm. Thông qua sự hấp thu ánh sáng có chọn lọc công nghệ OPT sẽ phụ thuộc vào từng màu da cụ thể mà tác động vào nang lông. Sự tuyệt vời của công nghệ này nằm ở điểm không làm tổn thương da  thế nên không những tẩy lông không đau mà ngược lại còn giúp cải thiện da và loại bỏ sắc tố nữa. Trong quá trình tẩy lông, các dải ánh sáng năng lượng cao (có bước sóng giao động từ 420nm – 2.000nm) sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, từ đó truyền mức năng lượng cần thiết tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, OPT –  Ánh Sáng Sinh Học sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 20 ngày để có thể triệt tiêu nguồn dinh dưỡng cũng cấp cho lông, từ đó khiến chúng yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng mà OPT tương tự như một lớp màng bảo vệ vững trãi ngăn cản sợi lông mọc lại.

2.Tốt về kỹ năng

Tiếp theo sau công nghệ, kỹ năng của chuyên viên cũng đóng vai trò rất quan trọng giúp cho liệu trình triệt lông đạt được hiệu quả tuyệt đối.

Kỹ năng sử dụng máy là kỹ nẵng 100% chuyên viên đều phải nắm chắc, thâm chí tay nghề giỏi vì chuyên viên của Ocean Beauty để có chứng chỉ về các khóa học thẩm mý, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản.

Hoàn toàn an toàn cho vùng mặt.

Kỹ năng chăm sóc khách hàng giúp cho tâm lý khách hàng luôn được thoải mái và tin tưởng vào dịch vụ của Ocean Beauty. Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng và chính nhờ chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp mà ocean beauty đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm cùng với sự ủng hộ, hài lòng của hàng khách hàng với những review 5 sao và những lợi góp ý chân thành.

Xét về 2 tiêu chí cần và đủ trên thì Ocean Beauty hoàn toàn tự tin khẳng định mình là một trong những cơ sở triệt lông vĩnh viễn tốt và uy tín ở Hà Nội. Đặc biệt với đội ngủ nhân viên trẻ, thân thiện và mức giá cũng phù hợp với đa phần người tiêu dùng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng hơn bao giờ hết.

Ocean Beauty Hà Nội

Cơ sở 1: tầng 6, số 139 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: số 3, ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Ocean Beauty Hồ Chí Minh

Cơ sở: số 96, đường số 17, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 090 177 90 01

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 64

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853