Trước Và Sau Khi Triệt Lông Nách

Khi lông nách mọc nhiều, các chị em thường tìm ngay đến các biện pháp thủ công như cạo, nhổ,… song đây chỉ là giải pháp tạm thời, lông vẫn nhanh chóng mọc trở lại, cứng và đen hơn. Không những thế, cạo, nhổ lông nách còn gây đau, da trở nên thâm đen, dễ bị viêm lỗ chân lông.

Khách hàng muốn tham khảo hay sử dụng dịch vụ triệt lông đều được Ocean Beauty dặn dò rất kỹ lưỡng những điều cần chú ý trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Để đạt được hiệu quả tuyệt đối khách yêu hãy lưu ý những điều sau đây:

1.Trước khi triệt lông 

Không nên wax hoặc nhổ lông

Khi quyết định triệt lông bằng công nghệ cao, bạn không nên wax hoặc nhổ lông nách 1 tuần trước đó, đặc biệt là trước 1 ngày triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

Không cạo/nhổ/wax lông nách trước khi triệt lông.

Để ý tình trạng của da 

Chị em lưu ý chỉ triệt lông khi làn da đang khoẻ mạnh, không mắc các bệnh về da và các vấn đề về da. Bên cạnh đó, nếu nách bạn có nốt ruồi lớn hoặc vết chàm thì bạn cũng không nên triệt lông trên vùng da này. Bởi khi ánh sáng, sóng tác động sẽ kích thích và có thể gây biến chứng vùng da này.

Những trường hợp không nên triệt lông vĩnh viễn nách

– Phụ nữ mang thai

– Cháy nắng, vết thương hở

– Nhạy cảm với ánh sáng hoặc đang uống thuốc nhạy cảm với ánh sáng

– Vùng da trị liệu bị bệnh lý ác tính ( u, bướu, lở loét, viêm nhiễm…)

– Những người có sử dụng thiết bị trợ tim, thận

– Bị bỏng hoặc chấn thương nặng

– Những người điều trị bằng Hirudin (nên ngừng điều trị trước 2 tuần)

– Những người bị tiểu đường nặng, huyết áp cao và động kinh.

Lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông như công nghệ IPL 5G Nanno Light, New E-light, công nghệ triệt lông Diode Laser,…

Hiện tại, Ocean Beauty đang sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser và OPT (new E-lingt). Hai công nghệ được đánh giá cao gần như bậc nhất trong ngàng triệt lông, an toàn với da và không hề có tác dụng phụ.

Hình ảnh nách trước và sau khi triệt lông vĩnh viễn.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Cùng với sự phổ biến của công nghệ triệt lông vĩnh viễn, các spa, trung tâm thẩm mỹ cũng mọc lên như nấm. Thêm vào đó là những chương trình khuyến mãi nhan nhản. Chị em nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn công nghệ này.

2.Sau khi triệt lông 

– Sau mỗi lần trị liệu triệt lông 24 tiếng, bạn chỉ nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em hoặc không dùng sữa tắm, vì lúc này da đang rất nhạy cảm. Đặc biệt, vùng nách bạn cũng không nên sử dụng lăn khử mùi, nước hoa, kem dưỡng trong vòng 72 tiếng.

Không sử dụng lăn khử mùi, hóa mỹ phẩm sau triệt lông nách.

– Sau triệt lông bạn không nên wax hoặc nhổ lông đặc biệt là một tuần trước triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông, khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

– Và điều đặc biệt là bạn cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *