Tại sao triệt lông phải kiêng tắm sữa tắm?

Kiêng sử dụng sữa tắm trong vòng 24 tiếng ngay sau khi triệt lông là một trong những nguyên tắc vàng sau khi vừa sử dụng dịch vụ triệt lông. Và không chỉ riêng gì sữa tắm mà cả những loại hóa mỹ phẩm thậm chí là kiêng nước sau khi triệt lông để đạt hiệu quả cao hơn.

Ngay sau khi sử dịch dịch vụ triệt lông xong, lỗ chân lông của các bạn đang được mở ra để bắt ánh sáng từ máy triệt lông nhằm mang đến hiệu quả đốt cháy chất dinh dưỡng dưới da giúp sợi lông rụng đi và không phát triển nữa. Lúc này, làn da của bạn vô cùng nhạy cảm, bạn nên hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm, đặc biệt là các loại sữa tắm có nhiều chất tẩy rửa mạnh, các loại kem có nhiều thành phần gây kích ứng da,… Tốt nhất nên tắm bằng sữa tắm dành cho em bé và không sử dụng các loại mỹ phẩm khác.

Một bước trong quy trình triệt lông.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số các yếu tố sau đây:

– Sau triệt lông bạn không nên wax hoặc nhổ lông đặc biệt là một tuần trước triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông, khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

– Tránh để da sạm, cháy nắng sau khi triệt lông. Vì khi đó, sắc tố melanin dưới da nhiều, ánh sáng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông.

– Sau tất cả các liệu trình điều trị, bạn cần tránh nắng và thoa kem chống nắng SPF 30 trở lên. Khi đến điều trị, bạn nên mặc quần dài, mang tất và kem chống nắng cơ thể để bảo vệ da của bạn sau khi kết thúc liệu trình.

Bôi kem chống nắng và tránh để da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

– Và điều đặc biệt là bạn cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông cao nhất.

– Không sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong liệu trình triệt lông để tránh làm rối loạn nội tiết trong cơ thể khiến quy trình hình thành sợi lông thay đổi ảnh hưởng đến hiệu quả triệt lông.

2 thoughts on “Tại sao triệt lông phải kiêng tắm sữa tắm?

    • Ms Nhung- Ocean Beauty says:

      Bạn Châu thân mến! Triệt lông xong bạn nên kiêng sữa tắm, hóa chất trong vòng 3 ngày sau khi triệt xong bạn nhé! Để được tư vấn chi tiết nhất bạn vui lòng nhắn tin để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Nhung theo số hotline: 0901779001. Hi vọng sớm nhận được hồi âm của bạn và sớm được đón tiếp bạn tại Ocean Beauty. Cám ơn bạn nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *