Có Nên Triệt Lông Vùng Mặt Không?


Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

1.Có nên triệt lông mặt không?

Với chị em phụ nữ, lông mặt là nỗi ám ảnh kinh hoàng bởi nó không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà theo quan niệm dân gian những người có lông mặt thường lấn át chồng nên thường không lấy được thiện cảm từ phía mẹ chồng “tương lai”.

Hiện nay nhiều người đàn ông cũng có xu hướng triệt lông mặt do mất thẩm mĩ và khiến cho làn da bị tối màu, không được tươi sáng và khó kết hợp màu sắc của trang phục.

Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt.

Mặt khác, các cách tẩy lông mặt tự nhiên như: cạo, nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông…thường không cho hiệu quả triệt lông như ý và còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho chính làn da của bạn. Do đó, hiện nay triệt lông bằng công nghệ cao là giải pháp nhanh và hiệu quả nhất giúp loại bỏ viôlông ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng có nên triệt lông mặt không?

2.Triệt lông mặt vĩnh viễn có hại không?

Chuyên gia da liễu cho biết, triệt lông mặt vĩnh viễn không gây hại gì cho da bởi nang lông nằm tách biệt với tuyến mồ hôi nên không ảnh hưởng tới quá trình bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Bên cạnh đó, triệt lông mặt bằng công nghệ Diode Laser hay OPT rất an toàn cho làn da người điều trị. Năng lượng ánh sáng Diode Laser hay OPT hấp thụ melanin, tiêu diệt tận gốc “mầm nhú” nang lông đồng thời vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, giúp loại bỏ lông vùng mặt nhẹ nhàng, êm ái, lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên mà không xâm lấn tới vùng mô lành xung quanh nên rất an toàn cho người điều trị.

Lông mặt khiến da mặt trở nên kém mịn màng.

Hiện công nghệ triệt lông mặt Diode Laser hay OPT đang được ứng dụng rất thành công tại Ocean Beauty mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng. Đặc biệt, công nghệ này có khả năng triệt lông mọi vùng trên cơ thể, giúp chị em thêm tự tin với làn da sáng mịn, sạch viôlông.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp chị em biết được có nên triệt lông mặt không. Mọi thắc mắc về dịch vụ triệt lông mặt, bạn nên đến trực tiếp Ocean Beauty để được giải đáp chính xác và kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853