CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT 2017

Những năm gần đây, người tiêu dùng thông thái bắt đầu quan tâm đến công nghệ và hiệu quả triệt lông nhiều hơn là giá thành dịch vụ.

Công nghệ mới đương là phải tiên tiến và hiệu quả hơn so với công nghệ cũ kéo theo giá thành cũng khác hơn. Nhưng khách hàng vẫn luôn sẵn sàng chi trả số tiền thích ứng với thành quả họ nhận được.

Đến với Ocean Beauty sẽ không phải trả một khoản chi phí quá lớn nhưng lại được nhận dịch vụ hiệnđại nhất 2017 với:

– Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiệt

– Không gian trẻ trung, thoải mái

– Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser và OPT

Nói sâu hơn về hai công nghệ triệt lông vĩnh viễn Ocean Beauty đang sử dụng.

Công nghệ OPT – SHR thực chất chính là công nghệ IPL SHR nhưng có ứng dụng công nghệ OPT để nâng cao khả năng triệt bỏ violong một cách nhanh hơn và tránh gây tác dụng phụ lên da, kể cả những vùng da yếu và nhạy cảm. Thông qua sự hấp thu ánh sáng có chọn lọc công nghệ OPT sẽ phụ thuộc vào từng màu da cụ thể mà tác động vào nang lông. Sự tuyệt vời của công nghệ này nằm ở điểm không làm tổn thương da thế nên không những tẩy lông không đau mà ngược lại còn giúp cải thiện da và loại bỏ sắc tố nữa. Trong quá trình tẩy lông, các dải ánh sáng năng lượng cao (có bước sóng giao động từ 420nm – 2.000nm) sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, từ đó truyền mức năng lượng cần thiết tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, OPT –  Ánh Sáng Sinh Học sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 20 ngày để có thể triệt tiêu nguồn dinh dưỡng cũng cấp cho lông, từ đó khiến chúng yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng mà OPT tương tự như một lớp màng bảo vệ vững trãi ngăn cản sợi lông mọc lại.

Triệt lông thông minh bằng Diode Laser – Bán dẫn nhiệt lạnh:
Công nghệ mới tiên tiến nhất, là sự lựa chọn của các chuyên gia, bác sĩ trong ngành thẩm mỹ.
Ngược lại vơi IPL, Diode laser có thể cho ra hiệu suất ổn định, đúng và liên tục của duy nhất một bước sóng (808nm) đặc biệt phù hợp với việc triệt lông, vì vậy mà đạt được hiệu quả chọn lọc cao trên các mô sinh học ở nang lông.


Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh: Khi quan sát thấy đầu trị liệu phát ra ánh sáng dịu, màu dỏ, không gây chói mắt, ánh sáng phát ra liên tục, đồng đều không ngắt quãng. Các vùng điều trị phần dưới cơ thể khách hàng không cần phải đeo kính bảo vệ. Độ làm lạnh của đầu đá saphia xuống tới -10o C nên không gây rát cho vùng da được điều trị cũng như dễ dàng trị liệu các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay bikini.

Mời bạn đến Ocean Beauty để được tư vấn kỹ hơn về liệu trình dịch vụ cũng như công nghệ phù hợp riêng với tình trạng da và lông của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *