Có Nên Triệt Lông Vùng Bikini

Nếu đặt câu hỏi này cho 10 người phụ nữ thì ắt hẳn cả 10 người đều nói rằng muốn loại bỏ sạch sẽ vùng lông bikini. Nhưng điều gì khiến họ chưa thực hiện điều ấy.

Vùng bikini vốn là vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ, nên khi muốn can thiệp bất cứ điều gì liên quan đến thẩm mỹ thì chị em ta thường cân nhắc và soi xét rất kỹ mới đưa ra quyết định. Hôm nay, Ocean Beauty sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về triệt lông vùng bikini.

1. Những lợi ích bạn nhận được khi triệt lông bikini

Hạn chế lượng mồ hôi tiết ta ở vùng lông mu, giúp độ ẩm vùng kín luôn được giữ cân bằng, tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Giúp vùng kín trở nên gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

Loại bỏ nguy cơ bị ửng đỏ, viêm lỗ chân lông, viêm nhiễm vùng kín do kem tẩy lông hoặc waxing gây ra

Không mất thời gian tự cặm cụi cạo lông, tẩy lông hàng tuần. Một liệu trình triệt lông bikini thông thường sẽ kéo dài từ 8 – 10 buổi và mỗi buổi cách nhau 20-25 ngày. Trong đó, sau khi thực hiện buổi triệt đầu tiên lông bikini đã trở nên tơ mảnh dần và rụng dần rồi nên đôi khi khách hàng có được kết quả như ý sớm hơn dự kiến.

Loại bỏ được toàn bộ vùng lông mà khi tẩy lông tại nhà ta không thể nhìn thấy được.

Không cần triệt cả bikini khiến vùng kín trắng trơn khó nhìn mà có thể giúp lông trở nên tơ mảnh gọn gàng hơn hoặc tạo hình cho bikini như: trái tim, giọt nước…

Hàng nghìn vi khuẩn ẩn nấp trong lớp lông mu dày sụ.

2. Phụ nữ Việt chưa sử dụng triệt lông chỉ vì ngại

Đa phần phụ nữ Việt hiện đại đã nhận thấy được lợi ích của việc loại bỏ vùng lông bikini nhưng chưa nhiều người chọn sử dụng dịch vụ triệt lông đơn thuần chỉ vì ngại.

Nếu muốn có được vùng kín hoàn hảo bạn cần vứt bỏ cái ngại đi để các chuyên viên của chúng tôi giúp bạn xử lý đám lông dày sụ, đen cứng và đôi khi là xoăn tít ấy nữa. Hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser và OPT giúp loại đưa lông đám lông bikini đi vào khuôn khổ và tơ mảnh mượt mà hơn.

 

Loại bỏ sự e ngại mà hãy thoải mái tự tin khi làm đẹp.

3.Đàn ông có thích phụ nữ triệt lông vùng kín

Khảo sát của website jezebel.com và empowher.com thu nhận được nhiều ý kiến khác nhau phản ánh cái nhìn của đàn ông về lông vùng kín của phụ nữ nhưng đa phần họ đều muốn bày tỏ ý rằng:

Làm ơn, đừng quá lởm chởm!

Tôi thích kiểu tỉa đơn giản và không ngại nếu bạn đời của tôi cũng thế, miễn là nó không quá… lởm chởm. Nếu gọn gàng quá, “nơi ấy” trông sẽ giống như vùng kín của các ngôi sao khiêu dâm vậy. Với tôi, chỉ cần không quá rậm rạp, lởm chởm là ổn” – Marc, 38 tuổi, chuyên gia tâm lý trẻ em.

Hãy tự hào về những gì bạn có!

Với tôi, người phụ nữ nào cũng là một bông hoa đẹp, tôi nghĩ họ nên tự hào về những thứ mình có và về cơ thể của chính họ. Tôi chỉ muốn vùng lông mu được cắt ngắn đi một chút, thay vì tẩy hoàn toàn. Điều này tạo cảm giác… “thân thiện hơn” khi chạm vào”- John, 36 tuổi, diễn viên.

Tôi nhìn vào cách vùng lông được tỉa

Tôi ngưỡng mộ phụ nữ bởi họ nắm bắt nhanh nhạy các thông tin truyền thông và văn khóa để khiến mình đẹp và quyến rũ hơn. Bởi vậy, cách một người phụ nữ tạo dáng vùng lông mu của mình có thể cho tôi biết cô ấy có thẩm mỹ hay không”- Nick, 28 tuổi, giáo viên mỹ thuật.

Nó mang lại cho tôi cảm giác bí ẩn!

“Tạo hóa cấu tạo mọi vật đều có ý đồ của nó. Lông mu giữ một số vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể và với tôi, nó mang lại cho tôi… cảm giác bí ẩn. Tôi tôn trọng tất cả phụ nữ tài năng trong thế giới ngà nay và tôi không cho rằng họ nên can thiệp vào vẻ đẹp tự nhiên của mình”- John, 32 tuổi, giáo sư.

Tốt nhất nên cạo đi

Tôi có xu hướng coi việc chăm sóc vùng lông trên cơ thể như chăm sóc móng chân, móng tay vậy. Nơi tôi lớn lên, đa phần phụ nữ đều cạo lông nách và lông chân, tôi nghĩ mình cũng ảnh hưởng một phần tư tưởng này. Nếu ít lông hơn là một việc tốt, vậy thì không có chúng sẽ càng tốt hơn” – Joe, 36 tuổi, luật sư.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay đến Ocean Beauty 0901779001 để được tư vấn, hoặc bạn có thể gửi thắc mắc của mình qua email: oceanbeautyvn@gmail.com bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *