Triệt Lông Lâu Dài Có Ảnh Hưởng Gì Không?


Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều chúng ta cũng nhận ra hiện nay, nhu cầu triệt lông ở các vùng da khác nhau trên cơ thể là rất lớn. Đặc biệt là phụ nữ – những người luôn theo đuổi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Nhưng vấn đề ở đây là, khách hàng thật sự không biết triệt lông lâu dài có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không và làm thế nào để triệt lông có hiệu quả lâu dài.

Để biết được triệt lông có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không bạn cần biết rõ tác dụng của lông tại từng bộ phận trên cơ thể. Như chúng ta thấy, con người là loài độg vật có cũ và so với hơn 3.000 loài động vật có vú khác thì con người có phần “trần trụi” hơn. Chính vì điều kỳ lạ và khách biệt đó nên con người có sự hoạt động điều tiết linh hoạt hơn những loài khác. Lông trên cơ thể giữ vai trò điều chỉnh nhiệt độ cho cơ thể, điển hình như tại sao phần lông ở trên đầu mà chúng ra thường gọi là tóc lại dày hơn và nhiều hơn các vùng khác. Đây thích là sự thích nghi của cơ thể với thời tiết, giúp ngăn ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp lên da đầu.

Xấu hổ khi mặc áo ngắn tay vì quá nhiều lông.

Bên cạnh vai trò điều chỉnh nhiệt độ trong cơ thể như làm mát hoặc giữ ấm, lông còn có sức hút nhất định để thu hút bạn tình. Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, người khác bị thu hút là bởi mùi hương, màu sắc, vị trí và độ dài ngắn khác nhau của lông tại các vị trí khác nhau trên cơ thể mỗi người.

Như vậy, câu hỏi đặt ra là triệt lông có bị ảnh hưởng gì hay không?

Vậy trước tiên chúng ta phải biết rõ, sẽ triệt lông theo phương pháp nào. Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông được đề cập như waxing, cạo, dùng các phương pháp thiên nhiên hoặc dùng công nghệ triệt lông lại các spa, thẩm mỹ viện. Nhiều người đã nhận ra được những hậu quả khôn lường của phương pháp truyền thống gây ra và ngược lại cũng có rất nhiều người đã phải ngạc nhiên với tác dụng kinh ngạc của triệt lông công nghệ cao. Không những không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và còn có tác dụng tốt cho làn da, triệt lông bằng công nghệ cao xứng đáng để bạn lựa chọn.

Triệt bikini chả lo bệnh gì.

Một ví dụ nữa, khách hàng thường được khuyên sử dụng dịch vụ triệt lông vùng bikini để hạn chế các nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa đến từ lông, thời tiết và thói quen sinh hoạt. Vì vậy, một lần nữa Ocean Beauty có thể khẳng định rằng triệt lông không những không có hại cho sức khỏe mà con tốt cho sức khỏe, tốt cho da, mang lại vẻ đẹp tự tin cho mọi người.

Triệt lông là việc đi trái lại với lẽ tự nhiên vốn có ở mỗi con người vì vậy bạn cần phải lựa chọn phương pháp chính xác để đạt được hiệu quả triệt để mà vẫn an toàn, không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853