BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO 2017

Nhiều bạn thắc mắc tại sao cùng một liệu trình triệt lông thì mỗi spa lại đưa ra mỗi mức giá khách nhau, ngay tại 1 spa cũng có nhiều loại mức giá cho một liệu trình.

Đầu tiên, chúng ta phải xét đến công nghệ sử dụng, công nghệ càng hiện đại, phục vụ càng chuyên nghiệp thì số tiền bỏ ra cũng cảm thấy xứng đáng hơn. Khẳng định an toàn và hiệu quả với 2 công nghệ triệt lông tiên tiến nhất 2017 mà Ocean Beauty đang sử dụng là Diode Laser và OPT với các mức giá khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Gói dịch vụ Bảo hành 12 năm – đây là gói được mọi người tin dùng nhiều nhất vì bạn chỉ cần chi trả 1 lần cho 12 năm sử dụng, không lo vấn đề lông mọc lại, không sợ tốn thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong vòng 12 năm.

Bảng giá các gói triệt lông cho khách hàng nữ dưới 24 tuổi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn 1 chút bạn có thể chọn gói bảo hành 5 năm và vẫn đạt hiệu quả 100% như gói 12 năm bạn nhé!

Đối với những bạn không thường xuyên ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh, khó có thể sử dụng dịch vụ dài 5 năm đến 12 năm. Thông thường một liệu trình triệt lông sẽ kéo dài từ 6 – 10 buổi tùy thuộc vào tình trạng lông và cơ địa của mỗi người. Gói 8 buổi vẫn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tuyệt đối nếu bạn đi đúng như liệu trình mà chuyên viên của Ocean Beauty hướng dẫn nhé!

Bảng giá các gói triệt lông cho khách hàng nữ trên 24 tuổi.

Cuối cùng là dịch vụ triệt lông buổi lẻ, dịch vụ này sẽ phù hợp với những bạn chưa sử dụng dịch vụ triệt lông bao giờ, muốn thử dịch vụ để cảm nhận rồi quyết định nên mua liệu trình hay không nhé! Sau một buổi sử dụng dịch vụ triệt lông tại Ocean Beauty bạn sẽ nhận được kết quả ngay và chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.

Ngoài ra, Ocean Beauty còn có dịch vụ triệt lông cho nam giới nữa nha mọi người, đối với nam thì bên mình chỉ có 1 gói dịch vụ và một mức giá duy nhất có bảo hành 4 năm cho mỗi vùng triệt và không phân biệt độ tuổi.

Bảng giá triệt lông cho nam giới, bảo hành 12 năm.

Chúc bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều  kiện kinh tế của mình để có được làn da mịn màng như ý.

2 thoughts on “BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO 2017

  1. Khanhlinh says:

    Tư vấn giùm em về việc triệt lông cả chân , khoảng thời gian cách nhau trong 8 lần triệt và có khuyến mãi cho sinh viên như thế nào ạ? Em xin cảm ơn.

    • Ms Nhung- Ocean Beauty says:

      Khánh Linh thân mến! Triệt lông cả chân giá: 6.920.000 em nhé! Ocean Beauty sử dụng công nghệ triệt lông IPL SHR OPT, được nghiên cứu tại Đức chắc chắn sẽ mang tới cho em một kết quả triệt lông như em mong đợi. Em triệt lông chân thì 3 buổi đầu tiên sẽ cách nhau từ 25-28 ngày, chuyên viên sẽ xem tình trạng lông và hẹn lịch cụ thể cho em nhé! Sợi lông của em sẽ tơ mảnh ít sau mỗi lần em triệt. Ocean Beauty đang có ưu đãi lớn dành cho khách mới lần đầu sử dụng dịch vụ triệt lông tại Ocean Beauty, giá báo trên chưa bao gồm ưu đãi em nhé! Ocean Beauty bảo hành 12 năm cho em sau khi em kết thúc liệu trình triệt. Để được tư vấn chi tiết nhất về chương trình ưu đãi, em vui lòng để lại số điện thoại, chị sẽ điện tư vấn cho em, chị sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của em kỹ hơn em nhé! Hi vọng sớm nhận được hồi âm của em và sớm được đón tiếp em tại Ocean Beauty!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *