TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO CÓ TỐT KHÔNG???


Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Trước khi xuất hiện công nghệ triệt lông lâu dài, chị em từ xa xưa đã có nhu cầu loại bỏ “lông lá” với nhiều phương pháp khác nhau như cạo, nhổ, waxing, tẩy lông. Nhưng khi nhìn lại bảng so sánh giữa các phương pháp thì ai cũng phải tự nhủ và lựa chọn cho mình triệt lông công nghệ cao.

Cạo/nhổ/wax/tẩy lông:

1. Ưu điểm:

– Thời gian thực hiện nhanh

– Dễ dàng thực hiện tại nhà

– Chi phí thấp

2.Nhược điểm:

– Không có chế độ bảo hành

– Lông mọc lại nhanh và đen cứng

– Đau rát, trầy xước da

– Bị viêm chỗ chân lông, lông mọc ngược

– Phải thực hiện thường xuyên nên rất tốn thời gian

Lông nách mọc lại đen cứng vì nhổ thường xuyên.

Triệt lông công nghệ cao:

Triệt lông công nghệ cao là công nghệ triệt lông vượt trội giúp bạn loại bỏ hoàn toàn “lông lá” vướng víu trong thời gian với vô vàn ưu điểm và gần như không có một chút nhược điểm nào cả:

– Thời gian thực hiện nhanh (từ 10 phút đến 60 phút cho từng vùng triệt)

– Chế độ bảo hành lâu dài (12 năm tại Ocean Beauty)

– Tiết kiệm chi phí (chỉ phải chi trả 1 lần cho 12 năm)

– Thời gian hiệu quả lâu dài (5-10 năm)

– Không cần tự mình thực hiện mà có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp thực hiện

– Triệt lông giúp màu da sáng hơn, đều màu và đặc biệt ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng bít tắc lỗ chân lông do các phương pháp tẩy lông khác gây ra.

Triệt lông công nghệ cao có tốt không?

Ngoài nhưng ưu điểm nổi bật trên, Ocean Beauty khuyên bạn nên cảm nhận thực tế bằng các sử dụng ngay dịch vụ triệt lông vĩnh viễn để tận hưởng cảm giác “phê” vì mướt mịn ra sao. Triệt lông vĩnh viên không chỉ tốt mà còn tuyệt đối an toàn, giúp tinh thần các bản luôn thoải mái và tự tin.

Hiện nay Ocean Beauty đang sử dụng công nghệ triệt lông OPT và Diode Laser với chế độ bảo hành 12 năm và chỉ mất 6 – 10 buổi triệt cho mỗi liệu trình là bạn có thể nói lời “googbye” lông lá cả chục năm trời rồi.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 0901779001

Hoặc để lại lời nhắn trên fanpage: https://www.facebook.com/OceanBeautyVN/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853