Nhật ký nổi mụn và nỗi ám ảnh cho đến năm 23 tuổi


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 76

Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

? ?NHẬT KÝ NỔI MỤN VÀ NỖI ÁM ẢNH CHO ĐẾN NĂM 23 TUỔI

Năm 14 tuổi, tôi xuất hiện vài cái mụn, mẹ tôi bảo “Ôi dào, nó là do mày dậy thì thôi, mặc kệ nó đi”

Ừ, thế là tôi kệ nó thôi.

?Năm 16 tuổi, lúc này mụn nó “nhân bản vô nhân tính” với số lượng tập trung nhiều trên trán và mũi. Khi đấy tôi hay tham gia hoạt động nặn mụn tình nghĩa, nó chồi cả nhân ra thì phải nặn chứ, rồi cả mấy cái mụn bọc, chọc cái bắn thẳng vào gương nên lại càng thêm kích thích mà nặn, để lại trên mặt muôn vàn những vết thâm,

Ôi xời kệ, thâm mấy thấy mụn vẫn phải nặn, không nặn nghe đâu xa nói nó ung thư mặt, chữa còn khổ hơn.

 

?Đến năm 18 tuổi, chả hiểu sao mà càng tự nặn nó lại càng mọc tợn, 18 cái xuân trôi qua thì lần này mụn nó lan xuống tận cằm, cổ, toàn mụn trứng cá, mụn đầu đen, thi thoảng mới có mấy cái mụn viêm sưng.

Ôi lúc này thì hốt chứ, càng ngày càng hốt, nên là tôi có theo mẹ đi viện mua thuốc, cũng phải uống đến 4, 5 thứ thuốc rồi là cả thuốc bôi da. Âu cũng vì tương lai con em chúng ta, cốt yếu là xinh xắn lên tí để tìm bố cho chúng nó nên tôi chăm chỉ uống thuốc lắm.

Ấy thế mà nó không khỏi, bố khỉ chứ tài thật.

 

?Thầy không chữa được thì thợ chữa, tôi liền tìm tòi mấy bài thuốc trị mụn kiểu đắp đắp lên mặt rồi chờ phản ứng hóa học nó xảy ra. Không đỡ!

Bực bội ra ngày đầu phố mua của cô Hoa chuyên gội đầu cắt tóc bán cả kem bôi da trị mụn các thứ về. Ôi thần kỳ cực luôn, tầm 1 tháng đầu mụn nó đỡ hẳn các bạn ạ. Thế là tôi đi tuyên truyền cho cả xóm biết sự thần diệu của cô Hoa nên một dạo cửa hàng của cô đắt khách lắm. Đến tháng sau thì biết mùi đời khi chưa chớm ngưỡng 20, mụn lúc này nó nhân lên gấp 5, gấp 10 lần, toàn mụn mủ đầu trắng, chọc ra mà thấy xót xa.

Mãi sau này mới biết, kem cô Hoa là kem trộn có chứa corticoid, thất đức quá đi, nên cô dẹp tiệm, chuyển sang bán giò chả rồi. Sợ bị ngộ độc nên đến giò chả cô bán cũng chả mấy ai dám mua. Thế mới bảo, nếu xác định sống lâu thì tốt nhất là nên ăn ở cho tốt vào.

 

?Năm 22 tuổi, gần ra trường, đi kiếm việc, bạn biết đấy, gái xinh thì mới có quà, gái xấu ở nhà giặt giũ nấu cơm. Đi tuyển khắp nơi nào có ai nhận việc, học bằng Marketing mà xong chỗ nào cũng vì yếu tố ngoại hình với năng lực còn hạn chế nên không tuyển.

Thì cũng bởi, có mụn thì dám đi đâu tham gia hoạt động gì đâu. Buồn thì ít mà than thân trách phận thì nhiều nên quyết tâm lên rừng xuống biển thì cũng phải chữa bằng khỏi mấy cái mụn nhọt lèm bèm này. Muốn sống lâu thì cái gì cũng phải dùng tốt.

 

? ? ?Cũng may…

Vào lúc bế tắc, tưởng như chả ai chữa được cho mình thì tôi đã tìm được vị cứu tinh của mình.

Đau chứ, mất thời gian chứ, phải hơn 10 buổi trị hết mụn với thêm 5, 6 buổi trị thâm thì mặt mới “thành người” được vì ngày xưa tự nặn mụn nhiều quá giờ thâm xì hết cả mặt, lỗ chân lông quá to nên càng tích tụ nhiều mụn viêm.

Tình trạng mụn của tôi thuộc dạng khá nặng, nhưng họ vẫn chữa được. Thì lom dom như các bạn cũng cứ yên tâm là sẽ khỏi hẳn nhé.

 

☀☀Chỉ mất 3 tháng sau hơn 9 năm tìm cách trị mụn mà khỏi hoàn toàn. Có thể bạn chưa tin, nhưng đó hoàn toàn là thật. Vì không chỉ có mình tôi, mà hơn 9000 bạn học sinh, sinh viên khác cũng đã tìm đến đây là nơi điều trị mụn cuối cùng cho mình.

Họ phân tích cho tôi biết nguyên nhân tôi bị mụn là do đâu, cung cấp các kiến thức về mụn trên fanpage riêng của họ. Họ nói cho tôi biết, tôi phải điều trị trong bao nhiêu buổi, và đúng là chỉ cần có nhiêu đó buổi, mụn đã không còn trên mặt. Đó chính là Ocean Beauty – Spa dành cho giới trẻ, là nơi cuối cùng tôi tìm đến để trị mụn.

 

☀Tôi sẽ không chia sẻ nhiều về việc họ làm như thế nào để trị khỏi mụn cho tôi, vì tôi muốn bạn từ tìm hiểu, khi đến đó thì bạn sẽ được soi khám da và tư vấn miễn phí, thích thì trị mụn, không thì đi về, chả ai ép.

Nhưng nếu bạn muốn thực sự khỏi mụn, bạn nên thử đi hết liệu trình để cảm nhận sự thay đổi trên da từng ngày.

 

?Ocean Beauty – Spa hàng đầu dành cho giới trẻ!

?HOTLINE: 0901779001

?Facebook:https://www.facebook.com/OceanBeautyVN/
?Cơ sở 1 Hà Nội: Số 3/133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

?Cơ sở 2 Hà Nội: Tầng 6 toà nhà CTM 139 , Cầu Giấy, Hà Nội

?Cơ sở TP. HCM: Số 96 – Đường 17 – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức – TP. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 64

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853