Ngỡ ngàng khi người thân phương xa không nhận ra chỉ sau 6 buổi trị mụn


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 76

Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

NGỠ NGÀNG KHI NGƯỜI THÂN PHƯƠNG XA KHÔNG NHẬN RA CHỈ SAU 6 BUỔI TRỊ MỤN

Tôi tên Linh, Linh kinh mặt nhiều mụn.

Họ hàng nhà tôi lại đông con cháu anh em nên là để nhận ra tôi là đứa nào, mọi người hay thêm biệt danh vào: con Linh mụn, thế là tức khắc cả họ nhận ra.

Vì chả đứa nào lắm mụn như tôi cả.

Từ cậu, dì cho tới các bác đều khuyên tôi đi chưa thầy nọ cô kia bác sĩ đâu đâu, tôi cũng đều theo cả, âu cũng vì có bệnh thì vái tứ phương. Nhưng dù có được đồn đoán là chữa cho người này người kia khỏi thì đến lượt tôi bỗng trở nên mất linh vây ấy.

Đã thử không dưới 10 cách trị mụn, nhưng rồi tôi cũng bỏ cuộc, chắc ai từng có mụn cũng đều thấu hiểu vấn đề như vậy.

Nguyên nhân chung thì chỉ có một, là do da nhiều dầu, bít tắc lỗ chân lông, kết hợp với vi khuẩn sinh ra mụn. Nhưng những yếu tố sâu xa làm nên thì không phải ai cũng giống nhau, nên có người uống thuốc thì đỡ, có người thì không.

 

Cho đến một ngày, chả ai nhận ra tôi đã từng là Linh mặt mụn cả.

Khi đó là nhân ngày giỗ của bà ngoại nên các cô bác ở quê xa cũng lên để làm giỗ. Đến khi tôi xuất hiện, bác Liên còn tưởng tôi vào nhầm nhà, dù nhìn con này cũng quen quen mà trông thấy lạ lạ.

Đó là vì bình thường khi nhiều mụn, tôi cũng chả dám ăn mặc đẹp bao giờ cả, vì có mặc đẹp như mặt xấu thì cũng chả ai nhìn, lại còn phí tiền q      uần áo.

Nhưng khi mặt hết mụn, da đẹp hơn, tôi cũng chịu khó đầu tư ăn mặc hơn, dám tô son đánh phấn dù rằng trước đó chả bao giờ tôi dám dặm phấn lên da vì nó còn khiến tình trạng mụn thêm kinh khủng hơn mà thôi. Nên mọi người không nhận ra vì phong cách hàng ngày đã đành, mà đặc điểm duy nhất để phân biệt tôi giữa nhiều những đứa cháu khác là mụn thì cũng đã không còn một dấu vết trên mặt.

 

Tôi là Linh, nhưng không còn là Linh mụn của ngày xưa nữa rồi.

Tôi từng rất tự ti và nghĩ mình bỏ cuộc cho đến khi tìm được nơi trị mụn dành riêng cho giới trẻ mà tôi rất tin tưởng.

Họ điều trị theo phương pháp phù hợp nhất cho tôi với liệu trình đúng với tình trạng mụn của mình.

Dù có đau và mất thời gian, nhưng chỉ sau có 2; 3 tháng điều trị, so với quẵng thời gian 7; 8 năm bị mụn cùng những nỗi đau, nỗi buồn tinh thần vì bị trêu chọc, châm biếm và khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày thì dù có lâu đến mấy nhưng kết quả khả quan thì tôi hay bạn, những người cùng chung cảnh ngộ bị mụn chắc chắn sẽ hài lòng chấp nhận.

Đến cả 10 cách trị mụn, từ uống thuốc tây, thuốc nam, cho đến đắp mặt nạ thuốc bắc, dưa leo,… chưa bao giờ khiến tôi hài lòng đến như thế.

Và tôi nghĩ bạn cần nó hơn tôi bây giờ, để thay đổi mọi thứ của mình theo chiều hướng tốt hơn và giúp bạn tự tin hơn.

Với liệu trình điều trị mụn tận gốc tại Ocean Beauty – Spa dành cho giới trẻ, giờ tôi vô cùng yên tâm và tin tưởng vì tôi không phải tìm thêm bất kỳ phương pháp điều trị nào khác nữa.

 

Họ sẽ phân tích cho bạn biết nguyên nhân gây mụn của bạn là do đâu với phiếu soi khám da và tư vấn miễn phí, và từ đó, bạn có thể biết mình sẽ điều trị trong bao nhiêu buổi để khỏi hoàn toàn mà không bị tốn quá nhiều tiền.

Đây là Spa dành cho giới trẻ, dành riêng cho học sinh, sinh viên nên hãy yên tâm về mức giá ưu đãi dành riêng cho bạn!

Hãy đăng ký ngay, vì tôi nghĩ bạn cần đến Ocean Beauty ngay bây giờ!

 

Ocean Beauty – Spa hàng đầu dành cho giới trẻ!

?HOTLINE: 0901779001

?Facebook:https://www.facebook.com/OceanBeautyVN/
?Cơ sở 1 Hà Nội: Số 3/133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

?Cơ sở 2 Hà Nội: Tầng 6 toà nhà CTM 139 , Cầu Giấy, Hà Nội

?Cơ sở TP. HCM: Số 96 – Đường 17 – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức – TP. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 64

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853