TÌM HIỂU CÁC PHƯƠNG PHÁP TRIỆT LÔNG TỪ XƯA ĐẾN NAY


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 76

Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Từ xa xưa, các người đẹp La Mã và ai Cập để để ý đến vẻ đẹp của làn da mịn màng, trắng sáng vì vậy mà những phát minh về triệt lông ra đời từ những sản phẩm gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp triệt lông bằng đường chưng thời cổ đại.

Ở thời cổ đại, phụ nữ đã biết cách tự triệt lông bằng đá lửa, vôi, thạch tín hay các chất liệu có tính thô ráp để triệt lông. Đối với phương pháp này phụ nữ phải chịu đau thậm chí đến bỏng rát da thì mới có thể sạch được hết lông.

Qua thời gian, nhiều dụng cụ thô sơ ra đời giúp cạo tóc, cạo lông dễ dàng hơn từ đó phụ nữ mỗi nơi cũng tự phát minh cho mình những cách triệt lông riêng như sử dụng đá bọt, đường chưng để triệt lông chân, triệt lông tay cho đỡ đau rát.

Dao cạo râu dùng để cạo lông thời trung cổ.

Tiếp đến thời kỳ cận hiện đại thì những lưỡi dao cạo râu và bàn cạo râu đầu tiên ra đời là một bước tiến lớn trong việc phát minh công nghệ triệt lông. Nhờ đó phụ nữ được làm đẹp một cách thoải mái và dễ chịu hơn, bớt đi sự đau đớn khi triệt lông chân, triệt lông tay. Ở thời kỳ này, lưỡi dao cạo giúp chị em loại bỏ đi các vùng lông nhanh chóng và tiện dụng hơn.

Tiếp theo đến thế kỷ XX, cải tiến hơn dao cạo thời cận đại, dao cạo dùng một lần ra đời để thuận tiện cho việc sử dụng và thay đổi. Hơn nữa các dụng cụ như nhíp nhổ cũng phổ biến rộng rãi hơn cùng với sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng điện phân, hiểu nôm na là dùng điện để đốt cháy lông. Công nghệ này làm đau và lâu vì nó là việc triệt từng sợi lông một, thời gian triệt dài đến nguyên cả ngày mà phải chịu đau đến 2 ngày liền. Công nghệ này hiện tại không còn ai dùng đến nữa.

Công nghệ tẩy lông bằng kem và waxing ra đời.

Trong thời gian này, kem và các loại hóa chất tẩy lông cùng ra đời ồ ạt. Sử dụng dịch vụ waxing và kem tẩy lông dần dần trở nên quen thuộc với các chị em vì chi phí bỏ ra nhỏ, thời gian mỗi lần tẩy lông hoặc waxing không dài và không đau đớn. Tuy nhiên đối với phương pháp này, lông mọc lại rất nhanh, đôi khi dày và dài hơn khiến chúng ta phải thực hiện liên tục trong tháng rất mất thời gian.

Đến thời điểm này, công nghệ triệt lông công nghệ cao Diode Laser ra đời được coi là đỉnh cao của các phát minh ngành công nghệ triệt lông. Đây là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất, an toàn và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Đối với công nghệ triệt lông công nghệ cao Diode Laser bạn chỉ mất từ 10 đến 60 phút cho mỗi buổi triệt và mất 6 đến 10 buổi cho mỗi liệu trình triệt lông.

Triệt lông công nghệ Diode Laser tại Ocean Beauty.

Bạn sẽ không có cảm giác đau rát, không bị tốn thời gian và thậm chí là tiết kiệm cả chi phí khi sử dụng dịch vụ triệt lông công nghệ cao công nghệ cao Diode Laser tại Ocean Beauty. Hiện nay, Ocean Beauty đang sử dụng công nghệ triệt lông công nghệ cao Diode Laser hiện đại nhất năm 2016 với hàng nghìn khách hàng đã tin dùng và đạt hiệu quả cao sau khi sử dụng. Khách hàng đến với Ocean Beauty đều đã tìm hiểu rất rõ về dịch vụ và công nghệ sử dụng để quyết định lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Bạn hãy luôn và người tiêu dùng thông thái và đưa ra những lựa chọn thông minh nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và mạnh khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 64

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853