Trị vết thâm do mụn cám cực đơn giản bằng bột ngô và lòng trắng trứng

Ngô có chứa hàm lượng cao các nguyên tố vi lượng (vitamin E, magie) có tác dụng ngăn ngừa sự lão hóa đến nhanh. Ngô còn rất bổ cho não, hệ thần kinh do có chứa Vitamin B và Vitamin C.

Ngô có chứa hàm lượng chất xơ cao nên thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tăng cường quá tình trao đổi chất. Ngoài ra ngô còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư. Đặc biệt, bột ngô còn được sử dụng trong việc làm đẹp, trẻ hóa da rất tốt.

Ngô chứa nhiều vitamin A và E, axit glutamic có tác dụng chống lão hóa. Ngoài ra còn có cellulose, giúp thúc đẩy quá trình thải các độc tố trong ruột, da. Còn lòng trắng trứng chứa các protein, axit amin có khả năng làm se khít lỗ chân lông để ngăn ngừa mụn mới và làm sáng màu các vết sẹo thâm, giúp da mịn màng.
Ngô chứa nhiều vitamin A và E, axit glutamic có tác dụng chống lão hóa. Ngoài ra còn có cellulose, giúp thúc đẩy quá trình thải các độc tố trong ruột, da. 

Những vết thâm khó ưa sau mụn cám sẽ được loại bỏ dễ dàng với hỗn hợp bột ngô và lòng trắng trứng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

CÁCH LÀM

  • Bạn trộn bột ngô với lòng trắng trứng (lòng trắng trứng chứa các protein, axit amin có khả năng làm se khít lỗ chân lông để ngăn ngừa mụn mới và làm sáng màu các vết sẹo thâm, giúp da mịn màng.)
  • Sau đó thoa hỗn hợp lên mặt, để khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước.

Phương pháp này vừa trị thâm mụn vừa trị mụn cám cực hiệu quả luôn nhé:)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *