“Phổ cập” kiến thức để triệt lông an toàn

Bạn có biết cần phải cập nhật những thông tin cần thiết để đề phòng những rủi ro không đáng có khi triệt lông công nghệ cao? Hãy cùng Ocean Beauty tham khảo những điều kiện cần và đủ để triệt lông an toàn các bạn nhé!

Tìm hiểu về các phương pháp triệt lông công nghệ cao

triệt lông công nghệ cao là phương pháp loại trừ vi-ô-lông bằng các công nghệ cao như tia laser, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light… Nguyên lý của các phương pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông dưới da, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, các cách này có thể giúp bạn triệt lông tận gốc, đồng thời còn giúp làn da mịn màng và trắng sáng hơn.

Tuy nhiên, trên thực tế, để việc triệt lông công nghệ cao mang lại hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần thận trọng khi áp dụng. Ngoài việc lựa chọn một địa chỉ an toàn, tin cậy, có tiêu chuẩn cao và đã được chứng nhận, các bạn cũng cần hết sức lưu ý khi quyết định tẩy lông.

Tìm hiểu về công nghệ triệt lông công nghệ cao

Công nghệ triệt lông luôn luôn cải tiến theo từng năm. Ưu điểm và nhược điểm của mỗi công nghệ đều có điểm riêng của nó. Vì vậy, để chọn lựa công nghệ triệt lông hiệu quả và phù hợp với mình, bạn nên tìm hiểu trước về từng công nghệ triệt lông hiện nay nhé!

Chỉ nên triệt lông khi da bạn đang khỏe và không bị tổn thương ngoài da

Trước hết, chúng ta cần đảm bảo rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da.
Đặc biệt, các bạn cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông công nghệ cao. Chúng sẽ làm cản trở quá trình triệt lông, khiến liệu trình không có được hiệu quả như ban đầu.

Không triệt lông ở vùng da có (đeo) kim loại

Đối với một số vùng da từng qua phẫu thuật và được đặt kim loại ở bên trong, các bạn nên tuyệt đối tránh tẩy lông đối với khu vực da đó. Khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” triệt lông bị thay đổi, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể nữa đấy!

Nên có chế độ chăm sóc da sau triệt lông

Thông thường sau liệu trình triệt lông, các chuyên viên sẽ nhắc bạn về cách chăm sóc da sau triệt lông để đảm bảo da sẽ không bị tổn thương mà còn giúp da luôn đẹp nữa. Ví dụ như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay tắm trắng … Đồng thời, các bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng tại nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng nhé!

– Ocean Beauty (tổng hợp) –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *