Những sai lầm tai hại bạn thường mắc phải khi tẩy lông tại nhà


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 76

Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Ngay cả khi bạn tự tin rằng đã đọc tất-tần-tật những gì liên quan đến tẩy lông tại nhà, thì Ocean Beauty vẫn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ “dính” phải 1 trong những sai lầm tai hại dưới đây. Hãy tham khảo để sẵn sàng cho quá trình tẩy lông hiệu quả và an toàn nhé!

Sai lầm 1: Không tẩy da chết

Đây là lỗi lầm cơ bản mà hầu hết tất cả các bạn đều mắc phải. Việc tẩy da chết cho vùng da cần tẩy lông rất quan trọng, bởi việc này giúp loại bỏ những mảng bám, những tế bào chết lâu ngày và giúp làm giảm tình trạng mọc ngược lông bên trong. Việc cạo râu hay triệt lông sau khi tẩy tế bào chết cũng sẽ giúp bạn giảm nguy cơ bị cứa vào da, gây xấu xí cho làn da của bạn.

Sai lầm 2: Sử dụng dao cạo đã cũ, bị rỉ, hoặc xỉn màu …

Một số chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng lưỡi dao cạo dùng một lần duy nhất, nhưng nếu bạn nghĩ đó là một điều cực đoan và hoàn toàn phí phạm, bạn sử dụng 3,4 lần cho một lưỡi dao cạo trước khi chuyển sang lưỡi dao cạo tiếp theo, đó có thể là cách tiết kiệm thông minh của bạn nhưng nó cũng sẽ khiến cho làn la của bạn có nhiều nguy cơ bị nhiễm trùng hơn.

Sai lầm 3: Tẩy lông vào buổi sáng

Thay vào đó, lịch trình triệt lông của bạn nên diễn ra vào buổi tối hoặc nếu bạn muốn công việc này diễn ra trong bồn tắm, hãy làm thật nhanh chóng nhé.

Sai lầm 4: Tẩy lông trong thời kỳ … “đèn đỏ”

Một trong những sai lầm tồi tệ nhất khi tẩy lông là bạn thực hiện chúng khi cơ thể đang thay đổi nội tiết. Nếu bạn muốn cảm thấy ít đau và thoải mái hơn, hãy thực hiện kế hoạch triệt lông trong thời gian bạn đang rụng trứng.

Sai lầm 5: Không tìm hiểu về công nghệ triệt lông

Trước khi bạn thực sự quyết định sẽ triệt lông bằng phương pháp laser, bạn nên tham khảo ý kiến của một vài chuyên viên có kinh nghiệm. Không chỉ đến và mong đợi một kết quả tuyệt vời, bạn hãy cung cấp cho chuyên viên những thông tin đầy đủ, chính xác về cơ thể của mình, đã từng có bệnh tật hay tiền sử dị ứng nào không trước khi thực hiện phương pháp triệt lông laser này.

Sai lầm 6: Sử dụng nhíp kém chất lượng

Nếu như chiếc nhíp của bạn thường xuyên trượt ra ngoài hoặc kém linh hoạt, bạn chỉ đang lãng phí thời gian và năng lượng của mình vào công cụ sai. Đầu tư một đôi nhíp chất lượng và đôi lông mày của bạn sẽ trở nên gọn gàng và bắt mắt hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Sai lầm 7: Waxing quá nhiều

Hãy chú ý, độ dài lý tưởng để bạn thực hiện waxing là khi lông mọc dài khoảng 4-5mm, khi đó, sáp sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của nó.

 

– Ocean Beauty (tổng hợp) –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 64

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853