Mách bạn mẹo cần thiết chăm sóc da sau triệt lông

Kể cả khi các bạn triệt lông công nghệ cao hay tự tẩy lông ở nhà thì việc chăm sóc da đều là cần thiết. Để cho vùng da sau triệt lông luôn ổn định, chúng ta cần thực hiện những bước chăm sóc như thế nào? Hãy cùng Ocean Beauty tìm hiểu thêm nhé.

Dưỡng ẩm cho làn da

Dưỡng ẩm là phương pháp làm dịu da sau triệt lông khá hiệu quả. Bạn có thể thoa một chút kem dưỡng da lên vùng da vừa triệt lông (vùng da đã được làm sạch và thấm khô nước)

Bạn lưu ý, một số loại kem dưỡng ẩm có thể gây bít tắc lỗ chân lông. Vì thế bạn có thể sử dụng tinh dầu tự nhiên hoặc một chút dầu massage cho trẻ em nhé.

Dưỡng ẩm cho da là bước vô cùng cần thiết

Se khít lỗ chân lông sau khi tẩy lông tại nhà

Bạn có thể thoa một chút nước hoa hồng lên vùng da rồi vỗ cho thẩm thấu. Với nước hoa hồng, bạn có thể tự mua ở ngoài hoặc tự làm tại nhà đều được.

Tránh nắng sau triệt lông

Sau khi tẩy lông tại nhà hoặc triệt lông công nghệ cao, làn da của bạn vô cùng mỏng manh nên việc chống nắng là vô cùng cần thiết. Khi ra ngoài, bạn nên che chắn một chút vùng da vừa tẩy lông nhé.

Chống thâm cho làn da sau tẩy lông

Việc cạo hoặc waxing tại nhà có thể gây ra tình trạng thâm cho vùng da (nhất là vùng da dưới cánh tay). Bạn có thể thoa nhẹ nhàng một chút chanh lên đó để chống thâm. Chanh có tác dụng rất tốt, tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng nó quá nhiều.

Chanh có tác dụng chống thâm cho vùng da sau triệt lông

– Ocean Beauty (tổng hợp) –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *