Tại sao bạn không thử “đánh bay” mụn bằng tinh dầu?


Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Mụn luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của các bạn gái. Bạn đã từng thử các loại mặt nạ hay phương pháp trị mụn nhưng không hiệu quả. Vậy hãy cùng thử với tinh dầu nhé!

Tinh dầu được biết đến và sử dụng như một thành phần quan trọng trong các liệu trình điều trị mụn. Chính vì vậy, tại các spa vẫn thường sử dụng tinh dầu làm sản phẩm dưỡng ẩm trong quy trình chăm sóc da cho khách hàng.

Tinh dầu Jojoba

Hạt jojoba luôn được sử dụng trong việc làm đẹp và chiết xuất mỹ phẩm. Bạn có thể tìm thấy nguyên liệu jojoba trong các thành phần của của các mỹ phẩm hàng hiệu nổi tiếng.

Cách làm: Sử dụng 5 giọt tinh dầu jojoba với dầu thực vật, massage nhẹ nhàng nơi bị mụn, sau 15 phút thì rửa sạch với nước ấm.

tinhdau-3
Tinh dầu jojoba sẽ giúp bạn đánh bay những loại mụn cứng đầu nhất.

Tinh dầu lavender (Tinh dầu oải hương)

Tinh dầu oải hương rất hiệu quả trong việc giảm thiểu những vết đỏ và sưng do mụn trên làn da. Cách làm: Bạn hãy nhỏ 6 giọt tinh dầu oải hương với một vài giọt nước tùy theo mức độ cần thiết, sau đó nhúng đầu tăm bông vào hỗn hợp và chấm lên những điểm có mụn.

Tinh dầu oải hương rất cần thiết để giảm thiểu những vết đỏ và sưng do mụn

Tinh dầu rosemary (tinh dầu hương thảo)

Cây hương thảo có tác dụng chống khuẩn và chống viêm rất tốt, công thức của nó cũng rất dễ dàng cho việc chăm sóc da mụn.

Cách làm: Bạn hãy lấy một cái bát nhỏ, trộn 5 giọt tinh dầu với vài giọt dầu ô liu và thoa nhẹ nhàng lên vùng thương tổn trên da mặt. Sau 10-15 phút, rửa sạch bằng nước ấm.

Tinh dầu hương thảo có tác dụng kháng viêm rất tốt

Tinh dầu trà xanh

Tác dụng kháng khuẩn của tinh dầu trà xanh sẽ giúp bạn giảm viêm và giảm đau do mụn gây ra. Cách làm: Trộn 6 giọt tinh dầu này vào vài giọt dầu thực vật, rồi thoa nhẹ lên vùng mụn. Massage vòng tròn nhẹ nhàng trong vòng 10 phút rồi rửa sạch.

Đây là một trong những thành phần phổ biến nhất để chữa lành mụn trong các mỹ phẩm điều trị hiện nay.

– Ocean Beauty –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853