Điều khoản bảo hành Triệt lông công nghệ cao tại Ocean Beauty


Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Cam kết của Ocean Beauty

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ Triệt lông công nghệ cao của Ocean Beauty!

Trước tiên Ocean beauty xin lưu ý Quý khách: triệt lông công nghệ cao không có nghĩa là lông không bao giờ mọc trở lại, mà đó là tên gọi cho 1 dịch vụ triệt lông công nghệ cao hiện nay.

Đa số khách hàng sau liệu trình triệt lông công nghệ cao thì lông không mọc trở lại, trường hợp có mọc trở lại thì sợi lông tơ, sáng màu và mềm chứ không đen sậm và cứng trước khi triệt – đây được coi là sự thành công của dịch vụ.

Các bạn không nên mang tâm lý rằng triệt lông thì lông không bao giờ mọc lại, vì sự phát triển của lông nó phụ thuộc vào yếu tố bên trong rất khó kiểm soát. Nhưng bạn yên tâm rằng triệt lông công nghệ cao hiện tại là phương pháp ưu tú nhất giúp loại bỏ đi những sợi lông phiền toái và giúp bạn tự tin hơn với bản thân.

Ocean Beauty với tầm nhìn trở thành điểm làm đẹp hàng đầu cho giới trẻ, chúng tôi cam kết và khẳng định chế độ bảo hành tại Ocean Beauty là tốt nhất hiện nay.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỤ THỂ NHƯ SAU:

*Áp dụng từ tháng 2/2015.

1. Thời gian bảo hành
Ocean Beauty bảo hành kết quả dịch vụ triệt lông công nghệ cao trong thời gian 4 năm đối với Khách hàng Nam giới12 năm đối với Khách hàng Nữ giới

2. Điều kiện cấp thẻ bảo hành
Khách hàng phải tuân thủ đúng các chỉ định của Ocean Beauty về thời gian, liệu trình làm dịch vụ để đạt được kết quả tốt nhất. Ocean Beauty có quyền từ chối cấp thẻ bảo hành nếu Quý khách không tuân thủ đúng liệu trình mà Ocean Beauty đưa ra.

2. Thẻ bảo hành
Thẻ bảo hành dịch vụ được cấp sau lần triệt thứ 6 hoặc sau khi khách hàng đã đạt được kết quả thành công của dịch vụ tùy điều kiện nào đến trước.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, các bạn đừng ngại liên hệ trực tiếp với Ocean Beauty, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn ngay khi có thể!

2 thoughts on “Điều khoản bảo hành Triệt lông công nghệ cao tại Ocean Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty.com.vn/wp-includes/functions.php on line 3853