Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ Triệt lông công nghệ cao


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 76

Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Công nghệ Diode Laser là gì? Triệt lông như thế nào?

Nguyên lý:

 • Với bước sóng 808nm, sắc tố trong nang lông sẽ hấp thu năng lượng nhưng Hemoglobin và nước thì hấp thu ít hơn, do đó, hiệu quả triệt lông sẽ cao hơn những phương pháp triệt lông khác
 • Kết hợp kỹ thuật MP(trượt nhanh trên da) và tần số 10Hz, giúp tăng nhiệt dần dần vào nang lông, để huỷ bỏ nguồn cung cấp dưỡng chất của sợi lông, đồng thời kỹ thuật làm lạnh bằng đá Sapphire : -100C ~ 50C, để bảo vệ cho lớp biểu bì và tạo cảm giác thoải mái, không đau khi điều trị

Ưu điểm :

 • Laser bán dẫn (diode) nguồn sáng ổn định, tuổi thọ cao
 • Nhiều tần số, đa ứng dụng khi điều trị
 • Diện tích đầu dò to, giảm thời gian điều trị
 • Đầu dò hình vuông, so với đầu dò hình tròn, có thể giảm bớt sự trùng lập hay bỏ sót trong phạm vi điều trị

Công nghệ E-Light triệt lông như thế nào?

Xung của ánh sáng elight được hấp thu một cách có chọn lọc bởi các nang lông nằm ở dưới da. Ánh sáng sau khi được hấp thu sẽ làm nóng và phá hủy các nang lông, ngăn chặn lông mọc trở lại mà không hề tổn hại đến các mô xung quanh. Lông trải qua 3 giai đoạn phát triển trong suốt vòng đời của nó, chỉ ở trong 1 trong 3 giai đoạn đó lông nhạy cảm nhất với laser, đó chính là lý do tại sao một liệu trình triệt lông thông thường gồm nhiều lần trị liệu.

 • Trước khi trị liệu: các thông số đuợc cài đặt để đảm bảo triệt lông hiệu quả và đảm bảo an toàn cho da.
 • Trong khi trị liệu: sắc tố trong nang nông sẽ hấp thu ánh sáng. Nhiệt lượng sinh ra sẽ triệt tiêu các nang lông.
 • Sau khi trị liệu: lông sẽ bị triệt tiêu với kết quả mĩ mãn trong thời gian dài.

Điều gì xảy ra trong quá trình trị liệu?

Để đảm bảo an toàn, bạn phải cạo lớp lông ở trên bề mặt, gốc lông vẫn ở dưới da. Có một số thiết bị kết hợp dùng với gel trong khi các loại khác không cần vì đã có hệ thống làm lạnh. Xung của máy phát ra trên bề mặt da và bao trùm toàn bộ vùng trị liệu. Nang lông được tiêu phá, lông có thể mọc lại mỏng hơn hoặc không mọc lại nữa, điều đó phụ thuộc vào giai đoạn phát triển của lông.

Cảm giác trong quá trình trị liệu như thế nào?

Khách hàng hầu như không có cảm giác khi trị liệu, hãy tận hưởng âm nhạc và trò chuyện với chuyên viên bạn nhé ^^!.

Có phải tất cả các loại lông đều được triệt?

Quá trình triệt lông công nghệ cao thực hiện trị liệu tùy thuộc vào màu lông, màu da và vùng trị liệu. Bất kỳ một sợi lông nào cũng có sắc tố ở bên trong (màn đen, nâu, đỏ và thậm chí màu vàng), tất cả đều được trị liệu một cách hiệu quả.

Triệt lông tại Ocean Beauty có an toàn cho mọi loại da không?

Ocean Beauty sử dụng các thiết bị hiện đại được FDA kiểm duyệt và kiểm chứng lâm sàng hoàn toàn an toàn cho mọi loại da, bao gồm cả làn da châu Phi và Mỹ La tinh.

Liệu có phản ứng phụ gì không?

Rất hiếm khi xảy ra phản ứng phụ. Vùng trị liệu chỉ hơi ửng đỏ hoặc hơi phồng lên, nhưng sẽ biến mất trong vài giờ sau. Làn da có thể trở nên sáng hơn hoặc sậm màu hơn sau khi trị liệu nhưng sẽ trở lại bình thường sau đó vài tuần. Nên tránh ánh nắng mặt trời trước và sau trị liệu để giảm thiểu rủi ro trong quá trình trị liệu.

Kết quả mong đợi là gì?

Thiết bị triệt lông của Ocean Beauty đã được FDA kiểm duyệt và thông qua chứng minh hoàn toàn an toàn khi triệt lông. Số lần trị liệu sẽ phụ thuộc vào một số nhân tố liên quan đến loại lông và da. Thông thường chỉ cần 5 đến 6 lần trị liệu là bạn đạt được kết quả mĩ mãn. Sau mỗi lần trị liệu bạn hòan toàn có thể trở lại làm việc và sinh họat bình thường.

Cơ sở các bạn sử dụng thiết bị ánh sáng nào?

Chúng tôi sử dụng mẫu máy mới nhất của IPL, Nd-Yag, Diode và các công nghệ ánh sáng khác. Tất cả các thiết bị này đều được FDA thông qua, chứng minh là an toàn cho triệt lông và đem lại hiệu quả tốt cho các loại da và lông.

Loại ánh sáng nào là phù hợp với tôi?

Tùy thuộc vào màu sắc da, màu sắc và độ thô ráp của lông, chúng tôi sẽ quyết định loại ánh sáng nào phù hợp nhất đối với cơ địa của bạn.

Trước khi trị liệu có cần phải cạo lông đi không?

Khi bước vào trị liệu, độ dài lông nên để dài 1-2mm. Nếu để lông dài, toàn bộ năng lượng sẽ được hấp thu bởi cọng lông mà hòan toàn không xuống phần gốc lông ở phía dưới. Vì thế để năng lượng được hấp thu một cách tối đa, chúng ta phải cạo lông trước khi trị liệu. Nếu bạn có thói quen thường xuyên cạo lông thì bạn có thể cạo gần sát ngày trị liệu. Tuy nhiên không được nhổ lông. Tránh tẩy lông hay waxing dưới bất kỳ hình thức nào 4 tuần trước khi trị liệu để đảm bảo rằng có nhiều nang lông sẽ bị ánh sáng tiêu phá.

Sau khi trị liệu lông có mọc trở lại không?

Triệt lông công nghệ cao sẽ triệt tiêu các gốc lông nhưng phần cọng lông vẫn ở trên da và thông thường vẫn bám trụ ở lớp biểu bì. Sau khoảng 1- 3 tuần khi mà lớp biểu bì được tái tạo, lông sẽ tự rụng. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ thấy lông mọc nhanh hơn một chút do lớp biểu bì đẩy nó lên và lông mọc lại sẽ mỏng và tơ hơn ban đầu rất nhiều.

Tại sao sau khi trị liệu lông không thể bị rụng ngay lúc đó?

Có rất nhiều biểu hiện như vài phút sau trị liệu màu sắc của lông chuyển sang màu chì và có phần như nở ra hoặc xung quanh lỗ chân lông ửng đỏ. Đây là dấu hiệu tốt chứng tỏ rằng quá trình chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng ở nang lông là vừa đủ. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng thấy kết quả như thế. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều ca trị liệu rất thành công mà không thấy bất kỳ biểu hiện sau trị liệu nào như thế.

Đâu là những phản ứng phụ?

Ánh sáng này hoàn toàn an toàn đối với cơ thể vì thế ngoài việc chuẩn bị kính đeo bảo vệ mắt khỏi ánh sáng phát ra từ đèn xenon ra, chúng ta không cần phải lưu ý gì nhiều các biện pháp an toàn. Ngay sau khi trị liệu có một số khách hàng da sẽ bị ửng hồng lên hoặc trong một số trường hợp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ở cường độ cao da sẽ bị sưng phồng lên một chút. Tuy nhiên hầu như tất cả các trường hợp không thấy xuất hiện các phản ứng phụ và phản ứng của da như nói ở trên thường biến mất trong vài giờ hoặc vài ngày.

Cần bao nhiêu lần trị liệu để triệt lông?

Chỉ có lông đang trong giai đoạn sinh trưởng mới có thể triệt. Số lượng lông trong giai đoạn này dao động từ 20% đến 90% tùy thuộc vào cơ thể. Vòng đời của lông có độ dài khác nhau thông thường từ 6 đến 24 tuần tùy thuộc cơ thể. Hầu như đối với tất cả các khách hàng, để triệt lông ở một vùng cần 3 đến 5 lần. Sau lần trị liệu đầu tiên hầu hết khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt về mật độ lông thưa hơn, lông mới mọc lên nhạt màu hơn. Một điều quan trọng cần lưu ý đó là lần trị liệu đầu tiên được xem là lúc đồng bộ hóa giai đoạn sinh trưởng của tất cả lông kể cả các sợi lông không phải trong giai đoạn đó. Điều đó sẽ rất đến tình trạng mà bạn thấy rằng lông đang mọc trở lại nhưng thực tế đó là những sợi lông trong lần trị liệu trước đó chưa đến giai đoạn sinh trưởng, bây giờ mới mọc lên. Điều này làm cho những lần trị liệu tiếp theo có hiệu quả hơn.

Tôi phải chuẩn bị gì cho trị liệu?

Khách hàng phải tránh tắm nắng 1 tháng trước khi trị liệu và ngay sau khi trị liệu làn da đặc biệt nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, cần tránh nắng gay gắt trong vòng từ 4-5 ngày.

Mỗi lần trị liệu kéo dài bao lâu?

Thông thường trị liệu trên vùng mặt cần 10 phút, còn vùng chân và lưng cần khoảng 1 giờ.

15 thoughts on “Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ Triệt lông công nghệ cao

 1. Nguyễn Kiên says:

  Em 19 tuổi muốn triệt râu, râu em nhanh mọc thì càn trị liệu khoảng bao lâu và chi phí là bao nhiêu ạ, râu sẽ không mọc lại nữa chứ ạ, em cảm ơn ạ

  • Ms Nhung- Ocean Beauty says:

   Nguyễn Kiên em thân mến! Em đang muốn triệt râu cằm, mép, hay râu quai nón, để chị tư vấn cho em. Ocean Beauty sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser là công nghệ hiện đại, an toàn, hiệu quả, đây là công nghệ được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, chắc chắn sẽ mang đến cho em một kết quả như mong đợi. Để được tư vấn thêm em vui lòng nhắn tin, để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số hotline: 0901779001. Hi vọng sớm nhận được hồi âm của em và sớm được đón tiếp em tại Ocean Beauty!

 2. Thảo says:

  Cho e hỏi.
  1. Triệt tóc trán giá bao nhiêu ạ.
  2. Thờigian 1 liệu trình là bao lậu
  3. E vừa ép tóc xong thì liệu làm có hiệu quả k ạ. Vì những sợi xoăn phía trước đã đc kéo thẳng

  • Ms Nhung- Ocean Beauty says:

   Chào bạn Thảo. Bên mình chỉ triệt phần lông ở trán chứ không triệt tóc trán bạn ạ. Cám ơn bạn nhiều nhé!

 3. Trang says:

  E muốn hỏi bên mình là e đã triệt nách bên mình 4 buổi rồi ạ nhưng e vẫn thấy lông mọc lên đen và cứng là sao ạ

  • Ms Nhung- Ocean Beauty says:

   Chào bạn ạ. Chuyên viên có tư vấn cụ thể cho bạn là phải triệt một liệu trình bao nhiêu buổi không ạ. Tùy vào cơ địa da của mỗi người, nhưng bạn yên tâm, tiếp tục liệu trình triệt nhé. Nếu sợi lông ban đầu của bạn có tính chất dầy và cứng thì cần phải có thêm thời gian để đạt hiệu quả ạ. Bạn yên tâm chắc chắn sau khi kết thúc liệu trình triệt lông bạn sẽ có một làn da như mong đợi ạ. Bạn Trang cho mình xin lại số điện thoại của bạn, để mình kiểm tra thông tin và điện cho bạn nhé! Cám ơn bạn nhiều ạ.

 4. Dương Hiền says:

  trán e tóc bị mọc tới sát gần tràng mày, nếu e triệt lông mặt thì có triệt cả trán được không ạ? ý e là muốn cho trán rộng ra 1 tí.

  • Vân Anh - Ocean Beauty says:

   Bạn Dương Hiền thân mến! Triệt lông vĩnh viễn vùng mặt bao gồm cả triệt lông cả vùng trán bạn ạ. Liệu trình triệt lông từ 6 đến 10 buổi tùy vào tình trạng lông của bạn ạ, mỗi buổi trị liệu cách nhau từ 15 đến 20 ngày ạ.
   Cảm ơn bạn Dương Hiền đã gửi thắc mắc cho Ocean Beauty. Rất mong được đón tiếp bạn tại Ocean Beauty <3

 5. Diệu linh says:

  Em muốn triệt lông vĩnh viễn vùng mặt và nách nhưng đang đi học xa chỉ có tầm 2 tháng rưỡi hè ở việt nam. Liệu có đủ thời gian để triệt lông không ạ. E cảm ơn.

  • Ms Hiền Lương - Ocean Beauty says:

   Chào bạn Diệu Linh, vì mỗi lần triệt cần cách nhau khoảng 20 ngày nên nếu bạn chỉ có 2 tháng rưỡi hè bên mình sẽ không đảm bảo triệt hết được cho bạn ạ. Khi nào bạn về, mời bạn qua bên mình kiểm tra tình trạng lông và sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn bạn nhé. Trân trọng cảm ơn!

 6. Pingback: Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội - Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 64

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853