9 nguyên tắc làm đẹp bắt buộc


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 76

Notice: get_currentuserinfo đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.5.0! Hãy sử dụng wp_get_current_user(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau để phù hợp với mong muốn và sở thích của mình, tuy nhiên bạn phải tuân theo 9 quy tắc cơ bản dưới đây.

1. Kem chống nắng không chỉ dùng trong mùa hè

Mặc dù sự tác động của mặt trời vào mùa hè là mạnh nhất, nhưng vào mùa đông, mùa thu hay mùa xuân thì chắc chắn lượng tia tử ngoại UVA, UVB vẫn không hề giảm. Chính vì vậy nên bôi kem chống nắng có SPF ít nhất 30 mỗi khi ra ngoài và dự trữ sẵn một tuýp nhỏ trong túi để có thể dùng bất cứ lúc nào.
2. Điều chỉnh lượng chất ngọt
Sôcôla có thể tốt cho da nhưng việc lơ là kiểm soát chất ngọt đưa vào cơ thể có thể dẫn đến nhiều tác dụng xấu hơn là việc tăng cân.
 Ăn quá nhiều đường là nguyên nhân xuất hiện glycation – là một trạng thái khi cơ thể không sản xuất đủ collagen, chính vì vậy bạn phải biết kiểm soát lượng chất ngọt chúng ta ăn mỗi ngày.

Việc lơ là kiểm soát chất ngọt đưa vào cơ thể có thể dẫn đến nhiều tác dụng xấu hơn là việc tăng cân.

3. Đảm bảo một giấc ngủ ngon và đủ
Da của chúng ta thường được tái tạo vào ban đêm thế nên một giấc ngủ ngon và đủ không bao giờ là quá lãng phí trong bất kì trường hợp nào.
Dù công việc bận rộn, bạn cũng không nên làm nó ảnh hưởng đến giấc ngủ nếu không làn da phải gắng chịu những hậu quả rất tồi tệ.

Một giấc ngủ ngon không những khiến bạn trẻ hơn mà còn là một cách để bạn tiết kiệm tiền khi bạn không phải chi cho những liệu pháp làm đẹp để trẻ hóa làn da và gương mặt.

4. Một chiếc kính to bản
Nó không chỉ giúp bạn bảo vệ mắt trước sự tác động của ánh nắng mặt trời và che đi vết thâm quầng quanh mắt, mà một chiếc kính to bản còn thực sự bảo vệ rất tốt vùng da nhạy cảm xung quanh mắt.

Thế nên ngoài việc chăm sóc bằng cách bôi kem dưỡng cho nó mỗi ngày, bạn luôn đeo một chiếc kính to bản để bảo vệ mắt một cách tốt nhất.

Nguyên tắc trang điểm đẹp là phải phù hợp với hoàn cảnh và thể hiện được nét tự nhiên.

5. Đừng phán xét

Đừng soi xét những người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ bởi có thể sau 10 năm nữa, bạn sẽ có cảm nhận khác  về phẫu thuật thẩm mỹ.
6. Rạng rỡ là một quá trình chuyển biến

Chắc hẳn ai cũng đều thấy Jessica Alba rất tuyệt vời nhưng có thể lúc cô ấy ngủ dậy thì không hẳn như vậy. Chính vì vậy hãy tự tin để làm mình rạng rỡ hơn với các bước trang điểm hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các phương pháp trị liệu chống nhăn, làm trẻ hóa.

Tuy nhiên dù bạn thực hiện bất kể phương pháp làm đẹp nào thì cũng phải đảm bảo các nguyên tắc làm đẹp cơ bản: rửa sạch mặt, để cho làn da hít thở và tái tạo lại vào ban đêm.

7. Trang điểm tự nhiên
Nguyên tắc trang điểm đẹp là phải phù hợp với hoàn cảnh và thể hiện được nét tự nhiên. Chính vì vậy đừng để sau một lớp trang điểm, không ai sẽ nhận ra bạn và lúc đó bạn trở thành một nàng hề trong mắt họ.

Phải đảm bảo các nguyên tắc làm đẹp cơ bản: rửa sạch mặt, để cho làn da hít thở và tái tạo lại vào ban đêm.

8. Đừng… giả tạo
Bạn chỉ có thể đẹp lên khi biết nâng cao những đường nét tự nhiên và không cố tưởng tượng mình sẽ hóa thân thành một cô gái tóc vàng, da trắng, gầy cao… ở đâu đó trên phim, ảnh. Vẻ đẹp tự nhiên không có nghĩa là nó hoàn hảo, đơn giản chỉ là bạn cảm thấy thoải mái và tự nhiên với hình ảnh của mình.
9. Tẩy da chết
 Bạn nên dùng kem tẩy da chết 2 – 3 lần/1 tuần nhưng không được vượt quá. Thành phần hóa học trong đó sẽ phá hủy lớp bảo vệ da và làm da rất dễ nhạy cảm và dị ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /var/www/html/oceanbeauty/wp-content/plugins/seo-ultimate/includes/jlfunctions/arr.php on line 64

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853

Notice: wp_htmledit_pre đã bị loại bỏ từ phiên bản 4.3.0! Hãy sử dụng format_for_editor(). in /var/www/html/oceanbeauty/wp-includes/functions.php on line 3853